C2309 – Biệt thự Đại Từ, Thái Nguyên – Mr Manh

by admin


Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 480m² x 2
Diện tích sân vườn : 1300m²
Địa chỉ : Đại Từ, Thái Nguyên
Giới thiệu dự án

Thiết kế biệt thự hiện đại chắc đã quá quen với nhiều Quý khách hàng. Nhưng làm sau để thiết kế biệt thự vừa đẹp, vừa hiện đại, lại vừa sáng tạo. Hãy cùng PANDA tìm hiểu căn biệt thự ngay sau đây.

Phân chia công năng

Diện tích khối nhà chính 480m² x 2 tầng, mặt trước là hồ bơi và bao quanh bởi sân vườn. Cùng diện tích khuôn viên rộng 1300m². Thích hợp để trở thành địa điểm tụ họp lý tưởng cho gia đình và bạn bè.

Những công năng kỹ thuật như garage, tháp nước, nhà kho,…được đưa về các góc gần giao thông chính tiếp cận. Giúp dễ dàng trong việc sắp xếp và bài trí cho ngôi nhà.

Phong cách thiết kế 

Phong cách hiện đại có lẽ đã quá quen thuộc và dễ dàng thực hiện. Nhưng làm sao để thiết kế biệt thự hiện đại vừa sang trọng, lại mang tính cá nhân hóa của gia chủ. Đó chính là khó khăn và thách thức cho đội ngũ KTS PANDA.

Với những yêu cầu về mặt thiết kế và hình ảnh từ gia chủ. Sự khéo léo kết hợp giữa tính hiện đại cùng với một vài hoa văn mang tính truyền thống. Đã giúp căn biệt thự như được khoác thêm một lớp áo mới. Đáp ứng đủ tiêu chí: Đẹp – Sang – Độc đáo.

Màu sắc không gian

Với tone màu trung tính dễ thấy. Xen vào đó là một vài điểm nhấn thu hút cho ngôi nhà. Sử dụng các chất liệu như gỗ, đá, kính,…là những chất liệu thường thấy trong thiết kế phong cách hiện đại. Toàn bộ hệ thống đèn trang trí đều mang cùng một hơi hướng và được bố trí rất có ý đồ tại từng không gian điểm nhấn riêng.

Hệ thống ánh sáng đa phần được sử dụng màu ấm, thể hiện bởi các đèn downlight âm trần thạch cao phẳng. Tạo không gian vừa gần gũi lại không mất đi vẻ sang trọng, hiện đại vốn có.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ.
Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.  Nguồn: Panda Interior

  Nhà đẹp

  You may also like

  Về chúng tôi

  Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

  Newsletter

  Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

  @2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions