Cải tạo căn hộ ở trung tâm của Sukhumvit, Bangkok

by admin

Cải tạo một căn hộ ở trung tâm của Sukhumvit được thiết kế theo khái niệm Thêm không gian bằng cách tăng kích thước của khu vực chung trong phòng lên hơn một nửa tổng diện tích, tập trung vào phòng khách như một phần quan trọng của cuộc sống trong một căn phòng vuông hạnh phúc và hiệu quả nhất có thể.

Gia chủ dự định làm căn phòng này để chuẩn bị cho người khác thuê. Do đó, bức tranh tổng thể của căn phòng này phải được làm càng phổ biến càng tốt để phù hợp với nhiều người thuộc nhiều giới tính và lứa tuổi khác nhau, vì vậy nó được thiết kế theo phong cách màu xám sang trọng để bình tĩnh và mềm mại.

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Chức năng đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bước vào là tiền sảnh nhỏ gọn có thể dùng làm giá để giày. Tiếp theo là nhà bếp sử dụng mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng kéo dài đến tận các bức tường. Nổi bật so với các loại đồ nội thất khác. Lựa chọn sử dụng chất liệu tông màu tối. Nhưng nó cũng có hình tròn và phù hợp với tông màu trắng và xám. Thêm bạn bằng cách chọn một chiếc bàn. ghế ăn Và sàn nhà là gỗ sồi màu be. Giúp tạo ra bầu không khí ấm áp trong phòng.

image
image
image
image
image
image
image
image

Phòng khách trong chung cư là một phần quan trọng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên hiệu quả. Bởi vì đây là khu vực mà chủ phòng dành phần lớn thời gian của mình ở khu vực này để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Trong quá trình thiết kế, diện tích được mở rộng lên 30 mét vuông, từ kích thước ban đầu lên gấp đôi. Tập trung vào những bộ phận quan trọng và kết hợp nhiều chức năng vào một khu vực rộng lớn. không có tường Làm cho khu vực này giống như một hội trường lớn, rộng mở, thoáng mát và thoải mái hơn để sinh sống.

image
image
image
image
image
image
image
image

Chất liệu bên trong phòng ngủ cũng giống như bên ngoài. Nhưng chúng tôi tập trung vào việc sử dụng tỷ lệ gỗ nhiều hơn trước để giúp tăng cường bầu không khí thư giãn. Ngoài ra, chiều cao của trần nhà khá nhỏ. Nó có thể làm cho căn phòng trông chật hẹp. Vì vậy, những đường thẳng đứng được thiết kế vào tường và đồ nội thất để kéo căn phòng lên cao hơn.

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Nội thất phòng tắm được thiết kế sao cho tất cả các vật liệu được sử dụng đều có màu sắc tươi sáng và các chức năng được bố trí để chừa một ít không gian. Để tạo cảm giác rộng rãi hơn vì kích thước phòng tắm trong chung cư có thể coi là khá nhỏ gọn.

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions