KHÁCH SẠN KẾT HỢP NHÀ Ở NỔI BẬT TẠI VŨNG TÀU

by adminMs M.


200 (m2)


2023


Kiến trúc Không Gian Xanh


Thành phố Vũng Tàu

Trong bối cảnh đô thị hoá ngày càng nhanh tại Vũng Tàu, việc cải tạo các dự án kiến trúc nhằm tối ưu hóa không gian và hỗ trợ phát triển kinh doanh trở nên cực kỳ quan trọng. Một trong những dự án ấn tượng gần đây là công trình Saigon Hotel – Khách sạn kết hợp nhà ở 6 tầng ngay giữa trung tâm phố biển.

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa một khách sạn mini đã cũ và mở rộng sang khu đất trống bên cạnh, được đội ngũ Không Gian Xanh thực hiện cho gia đình Ms. M. Với diện tích hơn 200m2, công trình này không chỉ mang lại không gian sống mới cho gia đình mà còn giúp cho công việc kinh doanh phát triển hơn.

Tính ưu việt về kiến trúc của công trình khách sạn kết hợp nhà ở này được thể hiện rõ qua việc áp dụng xu hướng hình khối kiến trúc mới nhất năm. Cùng với việc tăng cường mảng xanh và thiết kế chiếu sáng nghệ thuật. Đội ngũ KGX đã tính toán khối nhà cũ và kết nối ban công giữa hai khối cũ – mới một cách hợp lý ở các phần chênh cao độ. Giúp công trình đảm bảo được chiều cao thông thủy và tối ưu hóa diện tích các tầng. Có thể thấy ở đây tối đa được không gian ban công và số phòng cho mục tiêu kinh doanh.

Thiết kế khách sạn kết hợp nhà ở

Ý tưởng thiết kế hiện đại tinh xảo, khách sạn kết hợp nhà ở Saigon hotel – Vũng Tàu sử dụng hình khối vuông vắn. Tạo nên vẻ đẹp khoẻ khoắn và sự hài hoà trong từng chi tiết. Các mảng tường kết hợp ốp đá và trần gỗ. Tạo nên cộng hưởng độc đáo giữa sự sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, hệ chiếu sáng tinh tế đã mang lại vẻ đẹp ấn tượng, làm nổi bật công trình vào ban đêm.

Khách sạn kết hợp nhà ở Vũng Tàu nổi bật khi lên đèn.

Chú ý khi thiết kế khách sạn kết hợp nhà ở trong thành phố

Không chỉ nằm ở việc tạo ra một không gian sống mới cho gia đình; mà quan trọng là yếu tố thức thời, hiệu quả kinh doanh và tăng cường giá trị bất động sản. Việc tìm hiểu & tính toán cụ thể từng chi tiết, kết hợp với sáng tạo điểm nhấn nổi bật trong thiết kế là yếu tố quan trọng giúp mang đến một công trình “để đời”.

Khi thiết kế kiến trúc cho các dự án kết hợp nhà ở và khách sạn, cần lưu ý và tuân thủ:

1. Tối ưu hóa diện tích: Đảm bảo tối đa hóa diện tích sử dụng của mỗi tầng để phù hợp với mục đích sử dụng và số lượng phòng cần thiết.

2. Kết nối không gian: Tích hợp một cách hài hòa giữa các khu vực công năng. Tạo ra không gian sống đa chức năng và tiện nghi cho cả gia đình và khách du lịch.

3. Hướng tới thiên nhiên: Tăng cường mảng xanh và ánh sáng tự nhiên trong thiết kế, tạo không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Các công trình tại Vũng Tàu nên chú trọng mở rộng tối ưu các mặt tiền thông qua các hệ cửa sổ lớn.

4. Tích hợp tiện nghi: Đảm bảo tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại và tiện nghi trong khuôn viên sử dụng. Thu hút khách hàng và tối ưu hoá trải nghiệm sống cho các thành viên gia đình.

5. Chất lượng và thẩm mỹ: Sử dụng các vật liệu cao cấp và hệ chiếu sáng tinh tế. Tạo nên kiến trúc đẹp và ấn tượng, tạo dấu ấn riêng cho công trình.

Không Gian Xanh – Kiến tạo không gian sống mơ ước

Với phương châm “Hãy luôn sáng tạo và hài hòa trong từng chi tiết. Tận dụng tối đa tiềm năng của công trình và môi trường xung quanh”. Nhằm tạo nên những không gian sống đẹp, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Đồng thời hỗ trợ phát triển kinh doanh một cách hiệu quả, đội ngũ KGX đã mang tới một thiết kế kiến trúc khác biệt và mang đậm dấu ấn nghệ thuật! Công trình đang được triển khai thi công và sẽ sớm hoàn thành cuối quý 3 năm nay.

Liên hệ Không Gian Xanh và nhận tư vấn tại:

Kiến trúc Không Gian Xanh có mặt tại các thành phố lớn:

  • TP Hồ Chí Minh: Số 3 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  • TP Đà Nẵng: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
  • TP Vũng Tàu: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7.
  • TP Bà Rịa: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên.

Căn nhà đẹp | Biệt thự đẹp

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions