THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP – CÔNG TRÌNH MS TH. VŨNG TÀU 2023

by adminMs Th.


3 tầng (tầng)


2023


Kiến trúc Không Gian Xanh


Thành phố Vũng Tàu

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp dần trở thành xu hướng phổ biến, nhất là những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Việc kết hợp không gian khách bếp không chỉ tối ưu diện tích mà còn đem đến nhiều tiện nghi cho gia chủ. Mời bạn tham khảo thiết kế khách bếp không gian mở trong bài viết dưới đây. Một thiết kế nội thất nhà phố do Không Gian Xanh thực hiện.

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp
Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Cô Th. tìm đến Không Gian Xanh sau khi tìm hiểu nhiều công ty nội thất tại Vũng Tàu. Qua quá trình trao đổi, tham khảo các thiết kế trước đây, cộng với việc công ty có showroom nội thất và xưởng sản xuất riêng, cô Th. đã quyết định chọn Không Gian Xanh để thiết kế và thi công nội thất cho tổ ấm tương lai.

Thiết kế nội thất khách liền bếp

Phòng khách sử dụng màu màu nâu đỏ để tạo điểm nhấn và tạo ra không gian độc đáo. Tuy nhiên, để đảm bảo không gian vẫn thoải mái và không bị tối đi, cần phải có tư duy thiết kế và phối màu cẩn thận.

Sử dụng lam gỗ nâu đỏ làm vách ngăn trang trí nội thất phòng khách liền bếp
Sử dụng lam gỗ nâu đỏ làm vách ngăn trang trí phòng khách

Kết hợp sử dụng các tông màu trung tính như trắng, xám, hoặc beige cho các bức tường và trần để làm cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Tận dụng đèn trang trí, đèn bàn và đèn treo để tạo ra ánh sáng mềm mại và tạo cảm giác ấm áp trong không gian.

Sử dụng hệ thống đèn hiệu quả cho phòng khách liền bếp
Sử dụng hệ thống đèn hiệu quả

KTS sử dụng màu sắc thông minh để làm cho không gian trở nên lớn hơn và thoải mái hơn. Khi sử dụng màu sắc tương phản tạo ra điểm nhấn độc đáo trong không gian. Đội ngũ Không Gian Xanh cân nhắc các yếu tố trên để tạo ra một không gian hài hòa và thú vị trong phòng khách.

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc làm cho không gian trở nên thư thái và ấm cúng. Sử dụng đèn chiếu sáng hiệu quả giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

Trần lam gỗ ấn tượng

Để tạo nên sự hài hòa cho không gian sống và thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà, gia chủ chọn trang trí trần nhà bằng lam gỗ. Chủ nhà cũng dễ dàng vệ sinh hơn bởi bề mặt bóng. Không thấm nước, dễ lau chùi, đặc biệt sẽ không phai màu theo thời gian.

Không Gian Xanh – Kiến tạo không gian sống mơ ước

Bên trên là công trình nội thất phòng khách liền bếp do đội ngũ Không Gian Xanh thiết kế. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án nhà phố của Không Gian Xanh trên website.

Bất cứ ý tưởng nào bạn đang mường tượng trong đầu về không gian sống của riêng mình. Hãy để đội ngũ Không Gian Xanh giúp bạn hiện thực hoá một cách trọn vẹn nhất!

Liên hệ Không Gian Xanh và nhận tư vấn tại:

Kiến trúc Không Gian Xanh có mặt tại các thành phố lớn:

  • TP Hồ Chí Minh: Số 3 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  • TP Đà Nẵng: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
  • TP Vũng Tàu: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7.
  • TP Bà Rịa: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên.

Căn nhà đẹp | Biệt thự đẹp

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions