Warmblack House – Thiết kế nhà hiện đại 2024

by admin


Thông tin dự án:
▪️ Phong cách: Hiện đại
▪️ Diện tích thiết kế: 650m²

Diện mạo của ngôi nhà này được thiết kế dựa trên tính cách và sở thích của gia chủ, đơn giản nhưng vẫn trang nhã, bằng cách sử dụng vật liệu màu xám đậm, bao gồm gỗ và đá, trong khi nội thất có tông màu ấm áp.

Warmblack HouseWarmblack House

Đối với tổng quan về nội thất, với mục đích tạo ra cảm giác mềm mại và ấm áp, nhà thiết kế chọn tông màu ấm áp cho tất cả các vật liệu có kết cấu khác nhau. Gạch lát màu trắng kem mang lại cảm giác thư giãn, phóng to ngôi nhà một cách trực quan và dễ bảo trì.

Đá cẩm thạch với một số họa tiết được sử dụng để tăng thêm chi tiết cho khu vực ăn uống. Không gian bên dưới cầu thang được thiết kế để che giấu cửa phòng vệ sinh và lối vào thứ hai. Bức tường bên cạnh cầu thang được thiết kế bằng xà để tối đa hóa kích thước cho khu vực.

Warmblack HouseWarmblack House

Vì ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng mới nên không cần có sự riêng tư của mỗi cá nhân. Mỗi phòng ngủ có kích thước phù hợp nhằm khuyến khích khả năng sử dụng của khu vực chung.

Việc tách tòa nhà thành ba phần không chỉ dành cho giếng trời và lỗ thông hơi mà còn tạo ra sự kết nối nhỏ giữa tầng trên để giao tiếp với không gian trống của khu vườn. Gỗ đã được chọn làm vật liệu sử dụng ở tầng trên vì chúng tôi nhấn mạnh đến sự ấm áp và kết cấu thoải mái. Phòng ngủ chính khá nhỏ gọn, được thiết kế đơn giản cho không gian và sự thư giãn.

Ngôi nhà quay về hướng Tây Nam, chiều cao của tòa nhà hàng xóm giúp che nắng cho sân sau, khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời khi thời tiết đẹp. Vào mùa hè, khi mặt trời lặn, phòng khách sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng.Nhà đẹp

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions