C2301 – Biệt thự Kim Bôi – Ms. Phuong

by admin


Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 257m² x 2 tầng
Diện tích sân vườn : 740m²
Địa chỉ : Kim Bôi, Hòa Bình
Giới thiệu dự án

Với khoảng cách chỉ hơn 1 giờ lái xe từ thành phố Hà Nội, các biệt thự nhà vườn vùng ven tại Hòa Bình là mô hình nghỉ dưỡng rất được yêu thích những năm gần đây. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho gia đình mà còn có thể kết hợp kinh doanh đầu tư hiệu quả. PANDA xin giới thiệu tới quý khách hàng một trong những phong cách thiết kế nội thất biệt thự giúp tối ưu, áp dụng cho các công trình biệt thự nhà vườn với diện tích nhỏ.

Mang ngôn ngữ Eco-modern với chất cảm hiện đại. Mạch lạc nhưng điểm xuyết bởi các yếu tố thiên nhiên nghỉ dưỡng. Mang lại sự cân bằng hài hòa cho toàn bộ không gian. Điểm mạnh của phong cách này là dễ đẹp. Dễ thi công và phù hợp với thị hiếu chung và giá thành vật liệu hợp lý.

Phân chia công năng

Trên khuôn viên khoảng 1000m2. Công trình chỉ tập trung vào 1 khối kiến trúc nhà chính duy nhất. Với diện tích xây dựng 257m2 x 2 tầng. Sân trước là nơi tập trung không gian công cộng. Với sân vườn, bể bơi và các tiểu cảnh. Sân sau là đường dạo, vườn hoa và khu thể thao. Các công năng kỹ thuật hạ tầng được đặt ở góc khuất nhưng dễ tiếp cận. Cách tổ chức quy hoạch này khá khoa học. Đầy đủ chức năng cho một khu đất nhỏ.

Không gian nội thất

Nhìn vào tổng quan công trình, các mảng miếng vuông – thẳng – phẳng làm nổi bật lên sự mạch lạc, cân đối rất khỏe khoắn. Toàn bộ dải màu trung tính được áp đặt từ ngoại thất cho tới nội thất, mang tới sự nhã nhặn mà lại rất sạch sẽ và chỉn chu. Màu xanh của thiên nhiên được thể hiện qua thảm cỏ và các cây cảnh quan hình thức nhiệt đới bố trí xung quanh nhà.

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng đem lại hiệu ứng tốt cho từng vị trí khác nhau. Các loại vật liệu sử dụng trong công trình đa phần đều mang tính công nghiệp, phổ biến, dễ thi công. Một vài điểm nhấn tinh tế đem lại hiệu quả thẩm mỹ kiến trúc có thể kể đến như mảng tường đá chắn nắng hay màu xanh của đá sọc dưa bể bơi đã được khéo léo bài trí để làm mềm cảnh quan cho căn biệt thự nhà vườn.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ.
Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.  Nguồn: Panda Interior

  Nhà đẹp

  You may also like

  Về chúng tôi

  Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

  Newsletter

  Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

  @2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions