HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO BST PELE HAWAII

by admin


Tập mới nhất của series phim ngắn “Cảm hứng diệu kỳ” khám phá hành trình hiện thực hóa khát vọng mang thiên nhiên hùng vĩ vào không gian sống của mỗi gia đình qua những tấm đá thạch anh Vicostone.

Một trong những yếu tố đặc biệt góp phần xây dựng vị thế của sản phẩm đá thạch anh Vicostone trong suốt 20 năm qua không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn trên hơn 50 quốc gia trên thế giới, chính là đội ngũ R&D (Nghiên cứu & Phát triển) giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, học hỏi.

Mỗi bộ sưu tập của Vicostone được người nghệ sĩ R&D tạo nên bởi nguồn cảm hứng bất tận từ vẻ đẹp của tự nhiên, kết hợp với những đột phá công nghệ mới nhất, nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm đảm bảo tính kĩ thuật cao, đồng thời hàm ẩn những giá trị nghệ thuật mới mẻ.

Lấy cảm hứng từ các trạng thái khác nhau của dòng nham thạch trên những ngọn núi lửa vùng Hawaii, bộ sưu tập Pele Hawaii – bộ sưu tập mới nhất của Vicostone mang hiệu ứng dòng chảy mô phỏng sự chuyển động không ngừng, khi sục sôi, quyết liệt, lúc hóa trầm tích, lắng đọng, dịu dàng, khi cuồn cuộn tuôn trào rực cháy.

See also

———————————————-

Series Cảm hứng diệu kỳ

  • Đơn vị thực hiện: KIENVIET Media & Nhiếp ảnh gia Triệu Chiến
  • Đơn vị đồng hành : Vicostone Vietnam.

Nguồn: interiordaily

Xu hướng vật liệu

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions