C2302 – Biệt thự Sóc Sơn – Mr Thanh

by admin


Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 461m² x 1.5
Diện tích sân vườn : 7900m²
Địa chỉ : Sóc Sơn, Hà Nội
Giới thiệu dự án

Một diện tích đủ lớn sẽ là cơ sở đầu tiên cho một thiết kế đẹp. Thật vậy, khi có đủ đất diễn. Các kiến trúc sư sẽ không gặp nhiều khó khăn để đưa ra những ý tưởng tối ưu cho công trình. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Hãy cùng PANDA tham khảo một thiết kế biệt thự cao cấp đẹp ngay sau đây.

Tọa lạc tại khu vực rất gần sân bay và cách trung tâm thành phố chỉ nửa giờ lái xe. Căn nhà vườn được thiết kế trên diện tích 7900m2 với 1 view hồ tự nhiên rất lớn. Không khí trong lành và cảnh quan đặc hữu rất bình yên. Là những ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên dành cho công trình.

Phân chia công năng

Những công năng kỹ thuật như garage, tháp nước, nhà kho,…được đưa về các góc gần giao thông chính tiếp cân. Khối nhà chính với tổng diện tích 461m2 xây dựng 1,5 tầng. Nằm chính giữa với góc view đẹp nhất. Phần còn lại trải rộng cho một khu vườn tản bộ xuống hồ. Khối công cộng bao gồm bể bơi, khu xông sục và sundeck được sắp đặt phụ trợ cho nhà chính.

Phong cách thiết kế

Theo sở thích của gia chủ, công trình được thiết kế kiến trúc trên nền tảng ngôn ngữ hiện đại pha trộn với Organic (hữu cơ). Có thể dễ dàng nhận thấy những ý đồ kiến trúc như hàng hiên với ô văng lớn. Cửa chớp hay bức tường đá bẫy gió Đông Nam. Các kiến trúc sư đã khéo léo mang lại tính kỹ thuật hợp lý bằng những chi tiết thẩm mỹ lãng mạn

Màu sắc không gian.

Để đảm bảo tính tiện nghi cho ngôi nhà, phần nội thất được đẩy mạnh hơn sự hiện đại. Hệ thống ánh sáng đa phần được sử dụng màu ấm, thể hiện bởi các đèn downlight âm trần thạch cao phẳng. Toàn bộ hệ thống đèn trang trí đều mang cùng một hơi hướng, và được bố trí rất có ý đồ tại từng không gian điểm nhấn riêng. Tone màu nội thất là sự kết hợp giữa màu beton và màu gỗ sậm. Sự nam tính, điềm đạm được thể hiện chân thực qua từng không gian.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự cao cấp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ.
Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.  Nguồn: Panda Interior

  Nhà đẹp

  You may also like

  Về chúng tôi

  Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

  Newsletter

  Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

  @2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions