Bobby Berk chia sẻ dự án thiết kế ‘Queer Eye’ yêu thích của ông

by admin


Bây giờ là mùa giải cuối cùng của Bobby Berk Mắt kỳ lạ đã xuất hiện trên Netflix, chúng tôi đang xem lại tất cả các dự án đáng kinh ngạc mà nhà thiết kế đã thực hiện trong suốt loạt phim. Đương nhiên, chúng tôi đã tìm đến chính Berk để tìm hiểu cách trang trí ngôi nhà yêu thích của anh ấy trong suốt tám mùa (tổng cộng là 65 tập!). Hóa ra, một số trải nghiệm mà anh ấy trân trọng nhất là với những người mà anh ấy vẫn có mối liên hệ cho đến ngày nay — nhiều người trong số họ tình cờ xuất hiện trong các phần trước của loạt phim thực tế. Phía trước, hãy tìm hiểu ba khoảnh khắc đáng trân trọng nhất của Berk trong Mắt kỳ lạ lịch sử. Và hãy nhớ xem lại từng tập phim để tưởng nhớ lời chia tay buồn vui lẫn lộn của anh ấy.


Phần 1, Tập 2

Neal Reddy có đôi mắt kỳ dị

Được phép của Netflix

Cơ hội đầu tiên của Berk để làm lại toàn bộ ngôi nhà đã đến khi Fab Five giúp đỡ Neal Reddy. Mặc dù là một phần của phần một và được gắn nhãn là tập hai, với tựa đề “Saving Sasquatch”, trải nghiệm này đến sau khi nhóm đã thực hiện một số dự án ở Atlanta, Georgia trong hai mùa đầu tiên. Berk kể: “Đây là lần đầu tiên tôi thực sự nghĩ, ‘Được rồi, tôi đang sửa lại toàn bộ ngôi nhà của anh chàng này'”. Nhà đẹp. “Trước đây, chúng tôi chỉ là kiểu nhúng ngón chân thôi.”

Việc trang điểm lại ngôi nhà trên Mắt kỳ lạ khởi động lại ban đầu được chọn theo phòng. Berk giải thích: “Chúng tôi vẫn giữ tư duy ban đầu Queer Eye dành cho chàng trai thẳng, đó là Thom (Felicia) đang trang trí phòng khách trong một căn hộ. Và chúng tôi đang ở Atlanta với những ngôi nhà lớn này, và chúng tôi nói, ‘Được rồi, tôi không thể làm phòng khách mà không làm bếp. Anh có thể nhìn thấy phòng khách từ nhà bếp, cái này cái kia.” Vì vậy, cả một đống sâu bọ đã được mở ra khi chúng tôi đến Atlanta, và những cuộc thay đổi này đã trở nên vượt xa những gì chúng tôi từng mơ ước.”

Berk đã có thể thiết kế ngôi nhà của Reddy ở mức độ phù hợp. Nhà thiết kế cho biết: “Tôi thực sự đã làm điều đó theo phong cách thẩm mỹ cá nhân của riêng mình, điều đó rất thú vị”. “Cả hai chúng tôi đều bằng tuổi nhau và đều có cùng sở thích.”

bobby berk và neal reddy trên con mắt kỳ lạ

Được phép của Netflix

Ngôi nhà “viên nang thời gian những năm 90” của Reddy, như Berk đã mô tả trong tập phim, là một không gian nhếch nhác, đầy lông chó với nhiều dự án nhà ở còn dang dở xuyên suốt. Berk đã mang đến cho nhà bếp, phòng khách và hiên một bản cập nhật hiện đại với mọi thứ, từ tủ bếp màu đen, kiểu dáng đẹp đến bàn ghế ngoài trời thích hợp cho các buổi tụ tập nhóm.

Sau khi chuyển đổi ngôi nhà của Reddy, Berk vẫn là bạn tốt của Reddy. Berk nói: “Được xem chương trình đã thay đổi cuộc đời anh ấy như thế nào là một trong những điều bổ ích nhất. “Bất cứ khi nào chúng tôi ở cùng một thành phố, chúng tôi luôn gặp nhau. Đó là một tình bạn trọn đời mà tôi sẽ luôn trân trọng.”

Phần 3, Tập 5

jess có đôi mắt kỳ lạ

Christopher Smith/Netflix

Một người khác mà Berk cảm thấy đặc biệt gắn bó là Jess Guilbeaux, người có cốt truyện tương tự như anh ấy. Cô đóng vai chính trong tập thứ năm của mùa thứ ba có tựa đề “Black Girl Magic”. Nhà thiết kế giải thích: “Cả hai chúng tôi đều được dì và chú nhận nuôi. Cả hai chúng tôi đều không biết điều đó cho đến sau này trong cuộc sống. Cả hai chúng tôi đều có một người anh chị em mà chúng tôi nghĩ là anh họ của mình. Cả hai chúng tôi đều rời nhà (khoảng) 15 tuổi. Cả hai chúng tôi đều lớn lên rất sùng đạo. Mặc dù cô ấy ở Kansas (và tôi đến từ) Missouri, điều tương tự cũng vậy. Cả hai chúng tôi đều đã trải qua rất nhiều tình huống giống nhau trong cuộc sống”.

jess bếp từ queer mắt mùa 3

Christopher Smith/Netflix

Khi Guilbeaux còn ở trên Mắt kỳ lạ, cô đang thuê một căn nhà với bạn cùng phòng ở thành phố Kansas, Missouri. Nội thất lỗi thời phần nào được trang bị đồ nội thất theo phong cách thập niên 80. Vì Guilbeaux đã quen với việc di chuyển nhiều nên cô ấy không có khung giường hay nơi cất giữ quần áo thích hợp. Berk đã trang trí lại phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và phòng ngủ của Guilbeaux một cách ấm cúng. Nó bao gồm những lớp sơn mới, giấy dán tường có hoa văn và đồ nội thất phù hợp cho những buổi đi chơi, tiệc tối và thư giãn.

jess và bobby berk trong Queer Eye mùa 3

Christopher Smith/Netflix

Berk nói: “Chúng tôi thực sự đã đầu tư rất nhiều vào ngôi nhà đó. “Chúng tôi thật may mắn khi chủ nhà của cô ấy nói: ‘Được rồi, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn.’ Không phải lúc nào chúng tôi cũng nhận được điều đó từ chủ nhà. Đã có những lúc chúng tôi tìm thấy những anh hùng tuyệt vời nhất, và thật không may, họ lại là người thuê nhà và chủ nhà thì nói: ‘Không.’”

Ngày nay, Berk vẫn giữ liên lạc với Guilbeaux. “Bây giờ cô ấy sống ở Philly,” anh nói. “Vì vậy, khi quay phim ở Philly, chúng tôi luôn đi chơi với nhau.”

Phần 4, Tập 2

Wesley trong căn bếp tuân thủ theo con mắt đồng tính của Ada

Christopher Smith/Netflix

Qua mọi Mắt kỳ lạ dự án, Berk giới thiệu cách thiết kế có thể thay đổi cuộc sống. Vì Wesley Hamiltonvề nhà của mình, xuất hiện trong tập có tựa đề “Người khuyết tật nhưng không thực sự” ở phần bốn, Berk đã có thể làm điều đó theo một cách thậm chí còn lớn hơn. Là một người sử dụng xe lăn, thành phố Kansas, Missouri của Hamilton không phục vụ anh ta tốt nhất có thể. Berk có trọn hai tuần để cải tạo hoàn toàn nó, dỡ bỏ nhà bếp và phòng tắm. Đây là lần thay đổi duy nhất mà nhóm của anh ấy được phân bổ trong hai tuần. “Chúng tôi đã cố gắng, trong giới hạn thời gian và ngân sách mà chúng tôi có, mang ngôi nhà của anh ấy tuân thủ ADA nhất có thể để khiến ngôi nhà của anh ấy thực sự phù hợp với anh ấy—giống như nhà của bất kỳ ai khác.”

phòng khách wesley trên con mắt kỳ lạ

Christopher Smith/Netflix

Trong bếp, Berk lắp đặt một chiếc bếp từ để giúp chống bỏng, dỡ bỏ tủ phía trên và đặt vào quầy bếp phía dưới. Một bộ máy giặt và máy sấy mới đã được chuyển lên tầng chính gần phòng khách, nơi đã được nâng cấp hiện đại. Các điểm nổi bật khác bao gồm đoạn đường dốc bên ngoài, giường có hệ thống điều chỉnh độ cao và phòng tắm mở rộng. “Khoảnh khắc anh ấy lăn vào phòng tắm, nhìn vào gương và khóc, anh ấy nói: ‘Đây là lần đầu tiên tôi có thể nhìn thấy mình trong gương trong phòng tắm của chính mình’, bởi vì tôi đã đặt một chiếc gương có góc cạnh để những người sử dụng ghế,” Berk nói. “Và anh ấy nói: ‘Đây là cuộc thay đổi cuộc đời’, vì vậy đó thực sự là một khoảnh khắc đẹp đẽ.”

Wesley có con mắt kỳ lạ

Christopher Smith/Netflix

Nhà thiết kế cho biết thêm, “Wesley cũng là người mà tôi vẫn, không thường xuyên, nhưng trong năm ngoái, chúng tôi đã gặp nhau. Chúng ta giữ liên lạc nhé.”


Muốn biết ngôi sao yêu thích của bạn đang làm gì? Như nhau. Hãy cùng nhau theo dõi họ nhé.


Theo Nhà đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Ảnh chụp đầu của Kelly Allen

Kelly Allen là Phó Biên tập viên hiện tại tại Nhà đẹp, nơi cô ấy đề cập đến thiết kế, văn hóa đại chúng và du lịch cho tạp chí kỹ thuật số và tạp chí in. Cô đã làm việc với nhóm gần ba năm, tham dự các sự kiện trong ngành và đề cập đến nhiều chủ đề. Khi không xem mọi chương trình truyền hình và phim mới, cô ấy đang dạo qua các cửa hàng đồ gia dụng cổ điển, chiêm ngưỡng nội thất khách sạn và lang thang quanh Thành phố New York. Trước đây cô ấy làm việc cho ngonkhắp thế giới. Theo dõi cô ấy Instagram.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions