Người hâm mộ Christina Hall đang náo động vì những tuyên bố “có tính xúc phạm cao”

by admin


Christina Hall đang mở lời và vỗ tay đáp lại. TRÊN Thứ nămngôi sao HGTV đăng ảnh hậu trường trong bữa tối cùng nhóm gần đây trên Instagram—cùng với chú thích thừa nhận tin đồn rằng cô ấy từ chối làm việc với những người phụ nữ đồng nghiệp. “Gần đây, một đồng nghiệp của tôi nói với tôi rằng một người chủ cũ đã nói với anh ấy rằng tôi từ chối làm việc với phụ nữ vì tôi thuộc loại ??” cô ấy viết. “Tôi không chắc từ đó là gì vì tôi không xác định được nó là gì…”

Harper Wave The Wellness Remodel: Hướng dẫn khởi động lại cách bạn ăn uống, di chuyển và nuôi dưỡng tâm hồn

Việc tu sửa lại sức khỏe: Hướng dẫn khởi động lại cách bạn ăn uống, di chuyển và nuôi dưỡng tâm hồn của mình

Harper Wave The Wellness Remodel: Hướng dẫn khởi động lại cách bạn ăn uống, di chuyển và nuôi dưỡng tâm hồn

Hiện đang giảm giá 60%

Từ cánh tay phải James Bender đến nhà thầu Mike Rose, đúng là Hall làm làm việc với đàn ông trên Christina trên bờ biển—nhưng nhân vật trên màn ảnh của cô ấy chỉ là một phần trong đế chế thiết kế của cô ấy. Xem nhanh phần giới thiệu của một tập phim cho thấy cô ấy làm việc với phụ nữ ở mọi bước của quy trình — từ nhà sản xuất đến nhà quay phim. Ngoài ra, khi không cải tạo nhà cửa trên màn ảnh nhỏ, Hall đang hợp tác với các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ như Dự án ren. (Trên thực tế, HGTV và chuyên gia dinh dưỡng Cara Clark đã hợp tác viết một cuốn sách tên là Việc tu sửa sức khỏe vào năm 2020.)

Theo phong cách Hall thực sự, nhà cải cách chuyên nghiệp đã giữ vững sự thật với 1,8 triệu người theo dõi của mình và nhanh chóng dập tắt những tin đồn.Tôi luôn làm việc với phụ nữ nên điều đó thật vớ vẩn và rất phản cảm”, cô viết trong chú thích của mình. “Hiện tại của tôi Christina trên bờ biển đội là đội vui vẻ nhất từ ​​trước đến nay và tôi thấy rất nhiều phụ nữ ở đây. Vì vậy đối với những người thích ném đá thì đó chỉ là cuộc đấu tranh nội tâm của chính bạn mà thôi.”


Bạn muốn biết ngôi sao HGTV yêu thích của bạn đang làm gì? Như nhau. Chúng ta hãy theo kịp họ với nhau.


Hall đã sử dụng nền tảng của mình để đứng lên bảo vệ chính mình — và người hâm mộ đã cổ vũ cô ấy từ bên lề. Số người ghét đang gia tăng và điều đó thật khó chịu”, một người viết. “Bỏ qua.” “Đừng để năng lượng tiêu cực của bất kỳ ai ảnh hưởng đến cảm xúc tích cực của bạn”, một người thứ hai nói. “Bạn hãy luôn hạnh phúc như vậy nhé!” Một người bình luận khác là nhanh chóng chỉ ra rằng, nếu có, Hall đang phá vỡ các rào cản để giúp đỡ hơn phụ nữ thành công trong không gian đổi mới. Họ viết: “Mọi người quên hoặc không nhận ra rằng bạn đang thực hiện các công việc lộn xộn, thiết kế nội thất và làm việc với các nhà thầu để xây dựng những kế hoạch này”. “Và 98% họ là nam giới. Đó là ngành công nghiệp.”

một nhóm người đang tạo dáng chụp ảnh

LauraMaeSocks qua Instagram

Nhưng có lẽ một Christina trên bờ biển nhà sản xuất đã chia sẻ bài đăng của Hall đã nói điều đó hay nhất. “Tôi muốn nói rằng, với tư cách là một phụ nữ từng là nhà sản xuất cho chương trình Christina Hall trong hai năm qua, tôi RẤT LỚN nói rằng cô ấy rất ủng hộ tôi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống — dù trên phim trường hay ngoài đời,” cô ấy viết. “Cô ấy hào phóng đến mức không thể đo lường được, chân thực và trung thực — và thật là một kẻ xấu** trong mọi việc cô ấy làm.” Hiện nay đó là cái mà chúng ta gọi là sức mạnh của cô gái.


Theo Nhà đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Ảnh chụp đầu của Kelsey Mulvey

Kelsey Mulvey là một nhà báo tự do về phong cách sống, chuyên đưa tin về hoạt động mua sắm và các ưu đãi dành cho Dịch vụ dọn phòng tốt, Sức khỏe phụ nữTrang trí ELLE, trong số những người khác. Sở thích của cô bao gồm các lớp học quay theo chủ đề, Netflix và nachos.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions