Cách chăm sóc những bông hoa mùa đông yêu thích của Joanna Gaines

by admin


Đến bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng Joanna Gaines rất yêu thích cây cối của mình. Người đồng sáng lập Magnolia có lịch sử ép hoa (sở thích mới nhất của cô), một danh sách dài các loại cây trồng trong nhà yêu thích và cô thậm chí còn xây dựng một phòng trồng mẫu vật cá nhân ở sân sau của mình để ghi lại những cây xanh mà cô và các con tìm thấy. Từ cây sung lá vĩ cầm khổng lồ cho đến loài monstera lechleriana quý hiếm của cô, có thể nói rằng Gaines biết rõ những gì cô ấy làm khi đến khu vườn, cả trong nhà và ngoài trời. Chia sẻ mới nhất của cô ấy trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy đã đưa một loại cây khác vào tầm ngắm của chúng tôi mà Gaines cho biết là loại cây hoàn hảo để trồng ở hiên nhà và ô cửa sổ vào mùa đông, nhưng loại cây này có một điểm độc đáo: đó là một loài hoa nở và phát triển mạnh trong những tháng lạnh hơn.

Các xin chào là một loài thực vật có hoa nở vào mùa đông và là loài hoa được Gaines lựa chọn để trưng bày trong khu vườn ngoài trời của mình. Những bông hoa nở vào mùa này có cảm giác tương tự như những bông hoa chỉ nở vào ban đêm. Chúng gần như có vẻ như không nên tồn tại vì chúng không phải là những gì chúng ta thường thấy, điều này khiến chúng càng trở nên đặc biệt hơn.

xin chào

@joannagaines / Instagram
cây hellebore

@joannagaines / Instagram

Thậm chí chỉ từ bài đăng của Gaines, bạn có thể thấy hoa hellebore nở hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Những cánh hoa màu hồng xinh đẹp từ một trong những cây của cô ấy trông gần như quá mỏng manh đối với những tháng mùa đông lạnh giá, còn những bông hoa màu xanh lục và tím đậm của cây kia mang lại vẻ cải xoăn trang trí cho các ô cửa sổ. Chúng cùng nhau tạo ra một thẩm mỹ hoàn toàn khác với bên ngoài ngôi nhà của bạn.

15 loài khác nhau bên trong Helleborus chi, nghĩa là có rất nhiều màu sắc khác của cây hellebore mà bạn có thể tìm và trồng bên ngoài nhà để mang lại cây xanh phong phú và những mảng màu sắc tuyệt đẹp cho sân hoặc hiên nhà của bạn. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi những bông hoa nhỏ kiên cường này, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn đầy đủ về cách kết hợp các loài hoa địa lan vào bộ sưu tập thực vật của riêng bạn.

Cây Hellebore là gì?

Những cây lâu năm này còn được gọi là hoa hồng Mùa Chay do thời gian chúng nở hoa – khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 5 – một phần xoay quanh việc thực hiện Mùa Chay của Cơ đốc giáo. Các Vườn ươm Portland mô tả cây hellebore phát triển thấp “với tán lá hình cọ, thân ngắn, thường có răng.” Chúng thường có năm cánh hoa để tạo thành một bông hoa hình bát, tuy nhiên, có một số loài hoa có số cánh gấp đôi, khiến chúng trông giống hoa hồng hơn. Vườn ươm Portland giải thích, các cánh hoa “có thể có đốm hoặc đốm, ám chỉ dải hẹp màu sẫm hơn được tìm thấy ở rìa”, và những bông hoa hellebore có thể nở với nhiều màu sắc khác nhau, như hồng, xanh lá cây và màu hạt dẻ ở trên mà còn có màu mơ, vàng, xanh, đá phiến và trắng.

Hellebore chứa chất độc độc hại đối với động vật và con người, khiến hươu có khả năng kháng cự nhưng rõ ràng cũng có hại cho vật nuôi của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng không được trồng ở bất cứ nơi nào mà những người bạn lông xù của bạn có thể ăn chúng.

hoa hellebore

Clive Nichols//những hình ảnh đẹp

Khi nào và ở đâu để trồng Hellebores

Các Vườn bách thảo Brooklyn (BBG) gợi ý nên trồng cây kim tước vào mùa thu và khi cây đã phát triển đầy đủ để bạn có thể nhìn thấy màu hoa của chúng. Có thể trồng chúng từ hạt, nhưng hellebores phát triển khá chậm. Miễn là mặt đất không bị đóng băng, bạn có thể trồng cây địa ngục, nhưng cố gắng tránh làm như vậy vào mùa hè vì sức nóng khiến chúng không hoạt động và điều này có thể khiến chúng căng thẳng.

Theo khuyến cáo, không nên trồng cây địa cầu quá sâu vào đất vì điều này có thể cản trở sự phát triển của hoa. Thiết kế vườn. Đất phải thoát nước tốt để không bị thừa nước nhưng cũng cần có khả năng thoát nước tốt. giữ ẩmvì vậy cần có một nơi râm mát để côn trùng phát triển mạnh.

Cách chăm sóc Hellebores

BBG cho biết, cây hellebores nên được tưới nước mỗi tuần một lần để giữ cho đất ẩm nhưng không bị ẩm trong năm đầu tiên sau khi trồng, nhưng bạn có thể cắt giảm trong những tháng mùa hè vì cây không hoạt động. Sau năm đầu tiên và những năm sau đó, bạn cũng cần “cắt tóc” hàng năm cho cây, như BBG đã nói, để cải thiện sự lưu thông không khí và làm nổi bật những bông hoa hơn. Giữ cho hellebore của bạn khỏe mạnh bằng cách hàng năm rải một lớp phân trộn hoặc phân chuồng lên đất. Điều này sẽ giúp chúng phát triển, lan rộng và tiếp tục nở hoa xinh đẹp hàng năm.

Rất may, hellebores không yêu cầu cùng một ngón tay cái màu xanh lá cây như những loại cây khác, khó tính hơn. Ngoài việc tưới nước hàng tuần, chúng thực sự chỉ cần được chăm sóc mỗi năm một lần và thậm chí những bước đó cũng không quá tốn thời gian. Chúng ta chắc chắn có thể hiểu tại sao Joanna lại yêu thích những thứ này trên bậu cửa sổ của mình.

Helleborus 'Má hồng mơ'

Chợ trang trại lâu năm Helleborus ‘Apricot Blush’

Hộp cửa sổ hình chữ nhật

Hộp cửa sổ hình chữ nhật Veradek

Hỗn hợp đất trồng hữu cơ

Hỗn hợp đất trồng hữu cơ Wonder Soil

Theo Nhà đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Dấu chữ

Meghan là trợ lý biên tập tại Nhà đẹp nơi cô viết về thiết kế nội thất, văn hóa đại chúng và đồ nội thất.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions