Dolly Parton viết bài hát trong căn phòng rất bất ngờ ở nhà cô ấy

by admin


Sẽ rất dễ có cảm giác như chúng ta biết mọi thứ cần biết về Dolly Parton. Suy cho cùng, ca sĩ và biểu tượng nhạc đồng quê đã được công chúng chú ý kể từ khi cô biểu diễn tại Grand Old Opry (do Johnny Cash, natch giới thiệu) khi cô 13 tuổi. Nhưng ngôi nhà ở Nashville của Parton vẫn luôn là một điều bí ẩn. Ngoại trừ một vài cái nhìn thoáng qua đây đó, Parton giữ cuộc sống riêng tư của mình, à, riêng tư. Vì vậy khi Parton mời Nhà đẹp vào bếp của cô ấy (tốt, tốt sân khấu nhà bếp) để kỷ niệm dòng sản phẩm mới của cô ấy hỗn hợp nướng với Duncan Hineschúng ta đã có nhiều về những câu hỏi về ngôi nhà, nhà bếp của Parton cũng như cách tiếp cận giải trí và hình thức chân thực của cô ấy, cô ấy đã trả lời tất cả một cách hoàn hảo.

một người phụ nữ cắt bánh

JB Rowland, lịch sự Dolly Parton

Dolly Parton thường xuyên viết khi nấu ăn trong bếp, thừa nhận rằng cô đã viết khá nhiều bút chì và vở.

House Beautiful: Nếu bạn mời mọi người đến ăn tối, một buổi tối điển hình sẽ như thế nào?

Dolly Parton: Tôi không có công ty mới nên khi bạn bè và gia đình tôi kết thúc, họ chỉ làm những gì họ muốn. Tôi sẽ chuẩn bị sẵn các món khai vị và những món ăn nhanh cũng như bất kỳ đồ uống nào chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn. Tôi thường bật nhạc—và nếu ai đó muốn thay đổi nó thì họ có thể. Mọi người đều biết rõ về tôi, tôi sẽ nói: “Bạn biết đồ ở đâu rồi, hãy đến tủ lạnh và lấy nó”. Nếu đó là chị em hoặc bạn gái của tôi, chúng tôi sẽ đi loanh quanh, chúng tôi ở khắp mọi nơi, bạn biết con gái thế nào mà.

Bây giờ, nếu tôi đang lên kế hoạch tổ chức bữa tối cho công việc hoặc cho những người ở ngoài thành phố mà tôi không biết rõ thì tôi sẽ nhờ người đến nấu và phục vụ bữa tối trong phòng ăn.

Tôi sắp xếp ngôi nhà của mình theo cách mà tôi thích. Và tôi thích việc tôi có một phòng ăn đẹp nếu tôi muốn chiêu đãi mọi người. Nhưng lớn lên trong nhà tôi với mẹ, luôn có chuyện gì đó xảy ra trong bếp. Bây giờ, tôi có một ngôi nhà đẹp, một lối vào đẹp, nhưng chưa từng có ai vào bằng cửa trước. Mọi người đi theo cửa sau vào thẳng bếp.

Bạn sử dụng căn bếp của mình hàng ngày như thế nào?

Tôi luôn thích một căn bếp lớn nên khi chuyển đến, tôi muốn chắc chắn rằng đó là trung tâm của ngôi nhà. Tôi có một quầy bar lớn, dài và những chiếc ghế nhỏ xung quanh nên nếu tôi đang nấu ăn thì mọi người chỉ ngồi xung quanh và la hét.

Khi tôi ở một mình, tôi thường làm một dự án trong khi đang nấu ăn, vì vậy tôi có sổ ghi chép, máy ghi âm, bất cứ thứ gì để tôi có thể làm việc. Tôi đã viết rất nhiều bột lên rất nhiều bút chì và sổ ghi chép của mình. Tôi thích nấu ăn, nhưng nếu tôi đang nấu ăn và bắt đầu nghĩ ra một giai điệu hay và một câu thoại hay bắt đầu vang lên, tôi sẽ lau tay và ghi nhớ tất cả. Đôi khi tôi càng viết giỏi thì tôi càng nấu ăn ngon và ngược lại! Đó chỉ là tôi trong cuộc sống, trong căn bếp của tôi và thế giới.

Tôi cũng có một góc bếp nhỏ với TV nên nếu có thứ gì đó trong lò nướng, tôi cũng thích ngồi trên chiếc ghế nhỏ của mình và xem TV. Tôi chỉ thích ngôi nhà của mình và tôi thích được ở nhà.

Chúng ta sẽ thực hiện một phiên bắn nhanh một chút? Sẵn sàng?
Được rồi!

Khăn giấy hay khăn lau bát đĩa?
Giấy.

Đồ thủy tinh đầy màu sắc hay trong suốt?
Cả hai.

Vòng khăn ăn hay khăn ăn gấp?
Gấp lại.

Phù hợp với đồ sứ hay bộ đồ ăn thông thường?
Tôi có đồ sứ tuyệt vời nhưng trong cuộc sống thực, tôi sử dụng bát đĩa hàng ngày và rất nhiều đĩa giấy và cốc Solo. Tôi là nhạc sĩ và là cô gái đi làm nên không có thời gian rửa bát quá nhiều.

Ăn tối sớm hay muộn?
Sớm, trừ khi tôi phải ra ngoài.

Món nướng dành cho khách?
Ờ thì cái gì cũng tốt nhưng ai cũng thích Banh my chuôi. Sau đó, một lần nữa, nó cụ thể cho từng người. Chồng tôi rất thích sô cô la nên đối với anh ấy luôn là bánh sô cô la.


Theo Nhà đẹp TRÊN Instagram và TikTok.

Ảnh chụp đầu của Olivia Hosken

Olivia Hosken là phó tổng biên tập của tờ Nhà đẹp, nơi cô giám sát hoạt động trên các nền tảng in ấn và kỹ thuật số của thương hiệu. Cô cũng viết về thiết kế và kiến ​​trúc và trước đây là người viết về phong cách & nội thất tại Thị trấn & Quốc gia và là biên tập viên quản lý của Dwell.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions