Tarek El Moussa bị điện giật trong lần lật nhà đầu tiên (Độc quyền)

by admin


Mặc dù Tarek El Moussa đã trở nên nổi tiếng nhờ trò lật nhà nhưng ngôi sao HGTV lại không tham gia chương trình mang tính biểu tượng của mình Lật hoặc lật với tất cả những kiến ​​thức mà ông nắm giữ ngày nay. Trong cuốn sách mới của ông có tựa đề Lật đổ cuộc sống của bạn: Cách tìm cơ hội khi gặp khó khăn — trong bất động sản, kinh doanh và cuộc sống, El Moussa tiết lộ chi tiết về cú lật nhào đầu tiên của mình. Nó liên quan đến điều mà ông mô tả là “một vở hài kịch về sai sót”, từ việc bị điện giật đến việc dẫm phải axit.

Người hâm mộ cũng có thể bị sốc khi biết rằng trước khi bắt tay vào dự án đầu tiên của mình, El Moussa đã đặt mục tiêu thực hiện một chương trình cải tạo nhà cửa. El Moussa kể: “Tôi đã thực hiện một màn trình diễn lật nhà trước khi tôi lật một ngôi nhà. Nhà đẹp.

Sau khi gửi lời đề nghị tham gia một chương trình, công ty sản xuất đã yêu cầu El Moussa và vợ cũ hiện tại của anh ấy và bạn diễn Christina Hall gửi cho họ một đoạn video. May mắn thay, với sự giúp đỡ từ nhà đầu tư Pete de Best, anh ấy đã có được một tài sản khả thi để chuyển sang quay video. Đó là một ngôi nhà bị tịch biên mà họ đấu giá thông qua một cuộc đấu giá ngoài trời với giá 115.000 USD. Căn hộ hai phòng ngủ nằm trên phố King ở Santa Ana, California.

Lật đổ cuộc sống của bạn: Cách tìm kiếm cơ hội trong lúc khó khăn — trong Bất động sản, Kinh doanh và Cuộc sống

Lật đổ cuộc sống của bạn: Cách tìm kiếm cơ hội trong lúc khó khăn — trong Bất động sản, Kinh doanh và Cuộc sống

Lật đổ cuộc sống của bạn: Cách tìm kiếm cơ hội trong lúc khó khăn — trong Bất động sản, Kinh doanh và Cuộc sống

Tín dụng: Hachette Go

Để tiết kiệm tiền, El Moussa đã tự mình thực hiện hầu hết công việc – dẫn đến nhiều bài học rút ra một cách khó khăn. Khi lắp đặt một chiếc đèn trang điểm mới trong phòng tắm, anh ấy đã giơ nó lên để cho Christina xem nó trông như thế nào mà không để ý đến dây điện nơi nó sẽ được đặt. Những tia lửa bắt đầu bay ra và răng anh nghiến chặt. Anh chắc chắn mình đang bị điện giật. Và vâng, họ đã ghi lại tất cả trên máy ảnh! El Moussa châm biếm trong cuốn sách: “Tôi rất ngạc nhiên khi video không cho thấy khói bốc ra từ tai tôi.

Một khoảnh khắc hoang dã khác đã đến khi đến lúc phải rửa axit cho gạch lát phòng tắm. Mặc dù El Moussa đảm bảo tuân theo một số hướng dẫn an toàn nhưng vẫn mắc sai sót. Anh đeo găng tay cao su, cởi dép và bước vào phòng tắm để bắt đầu chà tường bằng miếng bọt biển. Cậu bé karate phong cách. Chẳng bao lâu, chân anh bắt đầu ngứa ran. Sau đó, họ cảm thấy như đang bốc cháy. Anh ta nhảy ra khỏi vòi sen và vào bồn tắm, rồi mới nhận ra mình đã tắt nước vào căn hộ. Sau đó anh ta chạy đến bể bơi cộng đồng và nhảy xuống để giảm bớt cơn đau.

Bất chấp những khó khăn, El Moussa đã hoàn thành dự án trong 15 ngày. Nó được bán nhanh chóng với lợi nhuận 34.000 USD, cuối cùng đạt mức lợi nhuận gần 30% trong vòng chưa đầy 60 ngày. Dự án đó đã dẫn đến một cuộc ghi hình khác do công ty sản xuất thực hiện, cuối cùng dẫn đến việc thí điểm Lật hoặc lật. Phi công đã giới thiệu cú lật thứ ba của El Moussa, đưa loạt phim này bước vào giai đoạn cuối cùng kéo dài 10 mùa.


Muốn biết ngôi sao yêu thích của bạn đang làm gì? Như nhau. Hãy cùng nhau theo dõi họ nhé.


Theo Nhà đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Ảnh chụp đầu của Kelly Allen

Kelly Allen là Phó Biên tập viên hiện tại tại Nhà đẹp, nơi cô ấy đề cập đến thiết kế, văn hóa đại chúng và du lịch cho tạp chí kỹ thuật số và tạp chí in. Cô đã làm việc với nhóm gần ba năm, tham dự các sự kiện trong ngành và đề cập đến nhiều chủ đề. Khi không xem mọi chương trình truyền hình và phim mới, cô ấy đang dạo qua các cửa hàng đồ gia dụng cổ điển, chiêm ngưỡng nội thất khách sạn và lang thang quanh Thành phố New York. Trước đây cô ấy làm việc cho ngonkhắp thế giới. Theo dõi cô ấy Instagram.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions