Christina Hall trêu chọc dự án HGTV thú vị cùng bố mẹ

by admin


Đây là chính thức: Christina Hall đang chuẩn bị cho một mùa giải hoàn toàn mới Christina trên bờ biển. Khi ngôi sao HGTV giới thiệu về mùa giải mới trên Instagram của cô ấy vào cuối tuần qua, cô ấy đã tiết lộ rằng mình Cuối cùng cải tạo căn bếp của bố mẹ cô. Thậm chí còn tốt hơn? Bạn có thể xem toàn bộ dự án diễn ra trên chương trình yêu thích của cô ấy.

Mặc dù rất hào hứng khi được xem qua cuộc sống gia đình của Hall, nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi hơi ngạc nhiên khi ngôi sao HGTV đã không cải tạo nhà của bố mẹ cô ấy sớm hơn. Rốt cuộc, Hall đã dành hơn một thập kỷ để xây dựng những ngôi nhà trên màn ảnh nhỏ, vậy điều gì lại mất nhiều thời gian đến vậy? Hoá ra lý do cũng đơn giản gây sốc: Cha mẹ của Hall không thích thiết kế như cô ấy.

“Họ thích dành thời gian và tiền bạc cho việc đi du lịch, trái ngược với việc con gái họ thích liên tục đổi mới”, Hall giải thích trong chú thích của cô ấy. Trên thực tế, ngôi sao HGTV khẳng định tủ bếp của bố mẹ cô không hề thay đổi kể từ những năm 1970. (Nếu bạn đang làm phép tính thì đó là nửa thế kỷ.)

“Tôi biết, tôi biết: Sao trước đây họ không yêu cầu tôi làm lại nhà bếp của họ nhỉ?!” Hall nói thêm. “Chà…những chiếc tủ của thập niên 1970 vẫn hoạt động tốt, và như bố tôi đã nói, ‘Thế hệ của các bạn thật lãng phí’. Touché.”

Trong khi một số người theo dõi Hall ngạc nhiên rằng ngôi nhà của họ không được trang trí đầy đủ – và những người khác gọi việc phản đối việc cải tạo của cha mẹ cô là “hợp lý” – thì có thể nói rằng điều đó là an toàn. mọi người rất vui mừng khi thấy kết quả cuối cùng.


Bạn muốn biết ngôi sao HGTV yêu thích của bạn đang làm gì? Như nhau. Chúng ta hãy theo kịp họ với nhau.


“Thật ngọt ngào”, một người viết. “Thật vui khi được báo đáp lại cha mẹ, những người đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.”

Một người khác nhận xét: “Tôi biết bạn sẽ làm rất tốt công việc bếp núc của họ.”

“Nếu Christina thiết kế nó thì nó sẽ rất tuyệt vời,” một người hâm mộ thứ ba thốt lên. “Cant chờ đợi để xem nó!”

Cuộc đuổi bắt? Bạn sẽ phải chờ xem kết quả cuối cùng. Hall đề cập rằng mùa mới không có ngày phát sóng chỉ chưa, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi nó được công bố. Nếu việc cải tạo này là một dấu hiệu nào đó thì nó sẽ là một rất mùa tốt lành!


Theo Nhà Đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Ảnh chụp đầu của Kelsey Mulvey

Kelsey Mulvey là một nhà báo tự do về phong cách sống, chuyên đưa tin về hoạt động mua sắm và các ưu đãi dành cho Dịch vụ dọn phòng tốt, Sức khỏe phụ nữTrang trí ELLE, trong số những người khác. Sở thích của cô bao gồm các lớp học quay theo chủ đề, Netflix và nachos.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions