Sterling K. Brown bị ám ảnh thầm kín bởi thiết kế nội thất

by admin


Sterling K. Brown được biết đến rộng rãi như một diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng, nhưng Đây là chúng tôi ngôi sao có một niềm đam mê khác: thiết kế nội thất. Khi đang sửa sang lại ngôi nhà cho bảo mẫu của các con anh ấy trong một tập phim IOU người nổi tiếngBrown tìm thấy niềm vui trong mọi phần của quy trình – từ việc phá dỡ đến đưa ra quyết định thiết kế.

“Chuyện xảy ra trong gia đình tôi là tôi đưa ra đề xuất với vợ nhưng cô ấy phủ quyết,” Tiểu thuyết Mỹ ngôi sao sống ở Los Angeles cho biết trong tập phim. “Vì vậy, tôi thực sự có cơ hội được lên tiếng trong đó là điều khá mới mẻ.”

Nam diễn viên được đề cử giải Oscar đã hợp tác với các ngôi sao HGTV Drew và Jonathan Scott để nâng cấp khu vực ăn uống và nhà bếp của bảo mẫu của gia đình anh. Trong quá trình phá dỡ, Brown nhận thấy cảm giác thỏa mãn như thế nào khi đập vỡ quầy và xé tủ. “Các quý ông, đó là những gì các bạn gọi là khoảng thời gian vui vẻ,” Brown thắt lưng sau khi dùng tay đập xuyên tường. Anh ấy nói thêm, “Những thứ đột phá thật tuyệt vời. Nó có tác dụng tẩy rửa!”

Sterling K Brown tạo dáng chụp ảnh với Draw và Jonathan Scott khi họ giới thiệu căn bếp của trợ lý lâu năm của Sterling, như đã thấy trên iou nổi tiếng

Được phép của HGTV

Khi phải giải quyết các lựa chọn thiết kế, Brown đã nhận được thậm chí thêm phần thú vị. Đối với nhà bếp, anh biết quầy bếp màu trắng kết hợp với tủ gỗ sáng màu sẽ phù hợp hơn với phong cách bohemian của gia chủ. họ sẽ làm cho không gian có cảm giác lớn hơn. (Mặc dù, anh ấy lưu ý rằng tùy chọn quầy tối là sở thích cá nhân của anh ấy!) Khi lựa chọn giữa hai hình nền vải cỏ bóc và dán cho trần nhà phía trên khu vực ăn uống, Brown đã xem xét các lựa chọn với Drew qua FaceTime. Sau khi chọn cái có nhiều hơn hoa văn tinh tế vì nghĩ nó sẽ “chơi hay hơn” trên trần nhà nên anh ấy đã đưa ra yêu cầu. “Tôi rất muốn giúp bạn lắp đặt tấm thảm cỏ đó,” anh ấy nói. “Có thể bạn có thể dành một chút công việc cho con trai của bạn không?”

Drew vui vẻ bắt buộc. Và mặc dù Brown sau đó thừa nhận rằng anh ấy không phải là “loại người siêu tự làm”, nhưng anh ấy nhận xét rằng “cảm giác thật tuyệt khi được đóng góp vào cuộc sống của ai đó mà bạn quan tâm”.

Trong khi dán giấy dán tường, Brown đã quan sát thấy sự khác biệt mạnh mẽ mà các chi tiết có thể tạo ra. Anh ấy thú nhận: “Tôi biết làm tất cả những điều này thật tẻ nhạt, nhưng chúa ơi, nó trông rất tuyệt.” Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn.

Dự án chứng tỏ rõ ràng Brown rất thích nghiên cứu thiết kế, đặc biệt là khi nó liên quan đến việc biến đổi không gian cho một trong những người thân yêu của anh ấy. “Tôi nghĩ những người đẹp xứng đáng được bao quanh bởi cái đẹp,” anh nói.


Muốn biết ngôi sao yêu thích của bạn đang làm gì? Như nhau. Hãy cùng nhau theo dõi họ nhé.


Theo Nhà Đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Ảnh chụp đầu của Kelly Allen

Kelly Allen là Phó Biên tập viên hiện tại tại Nhà Đẹp, nơi cô ấy đề cập đến thiết kế, văn hóa đại chúng và du lịch cho tạp chí kỹ thuật số và tạp chí in. Cô đã làm việc với nhóm gần ba năm, tham dự các sự kiện trong ngành và đề cập đến nhiều chủ đề. Khi không xem mọi chương trình truyền hình và phim mới, cô ấy đang dạo qua các cửa hàng đồ gia dụng cổ điển, chiêm ngưỡng nội thất khách sạn và lang thang quanh Thành phố New York. Trước đây cô ấy làm việc cho ngonkhắp thế giới. Theo dõi cô ấy Instagram.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions