Lớp học Create Academy của Miles Redd là lớp học phải xem dành cho những người yêu thích thiết kế

by admin


Khi nhà thiết kế nội thất Miles Redd—một nửa của xưởng thiết kế quý giá, Redd Kaihoi—có cơ hội sáng tạo và quay phim một khóa học dành cho Học viện sáng tạo, anh ấy cảm thấy đó sẽ là một cách để đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của mình. Redd nói: “Tôi biết điều đó không nhất thiết phải xảy ra theo cách này, nhưng tôi là người kín đáo và là một người rất bất đắc dĩ khi dùng Instagram”. Nhà đẹp. Sự tương tác, thuật toán, sự duy trì và cam kết về thời gian của mạng xã hội—tất cả đều quá sức đối với anh ấy. Nhưng Create Academy—câu trả lời của người Anh cho MasterClass—là sự tái nhập hoàn hảo vào thế giới kỹ thuật số cho Redd, mang lại cho anh khả năng chia sẻ kiến ​​thức phong phú của mình từ suốt cuộc đời làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất với những người đang tìm kiếm những cách sáng tạo để làm mới không gian của họ.

Trong khi MasterClass có các video về thể thao, kinh doanh và diễn xuất cùng nhiều thứ khác thì Create Academy chỉ tập trung vào các ngành sáng tạo như thiết kế nội thất, làm vườn, thực phẩm và rượu vang cũng như thủ công, khuyến khích các thành viên của họ sống một cuộc sống có chọn lọc và đầy cảm hứng hơn. Hãy coi đó là sự ấm cúng của người Anh so với người đạt thành tích cao người Mỹ—cả hai đều có giá trị, nhưng người đầu tiên cảm thấy vui hơn rất nhiều trong tháng mùa đông. Create Academy tiếp cận những người đứng đầu trong các ngành tương ứng của họ, những người đều có điều gì đó khác biệt để cung cấp cho các thành viên của mình. Cùng với Redd trong hạng mục nội thất còn có các khóa học từ các nhà thiết kế Kathryn M. Ireland, Rita KonigAmanda Lindroth (người tình cờ là anh họ của Redd). Konig và Lindroth đều khuyến khích Redd làm việc với chương trình trực tuyến khi anh ấy đang cân nhắc nó.

một căn phòng có bàn ghế bằng kính

Được phép của Học viện Tạo

Căn hộ của Redd ở Upper East Side, New York.

Trong khi các bài học của Konig tập trung nhiều hơn vào sự thư giãn và tinh tế trong phong cách còn Lindroth thể hiện vẻ ngoài sang trọng của bà ngoại ven biển, thì Redd muốn những người tham gia khóa học của anh ấy tìm hiểu về tầm quan trọng của việc đặt cạnh nhau trong không gian trang trí nhà cửa. Anh ấy biết rằng đối với một số người, việc tìm ra “sự căng thẳng của các yếu tố khác nhau” là rất khó, đó thường là lý do tại sao các chuyên gia lại quan tâm đến vấn đề này, nhưng anh ấy hy vọng sẽ thay thế nhu cầu đó bằng nội dung trong các bài học của mình. “Tất cả chỉ là về việc đẩy và kéo,” anh giải thích. “Nếu bạn có một khung cảnh hoàn toàn hiện đại và sau đó bạn thêm một món đồ nội thất từ ​​thế kỷ 18, đột nhiên toàn bộ khung cảnh sẽ trở nên thú vị.” Và ngược lại nếu bạn có một bối cảnh hoàn toàn truyền thống.

Redd cũng thiết lập “các khối xây dựng trang trí cơ bản” của mình, luôn bắt đầu bằng việc trang trí sàn và tường của một không gian. “Tôi chia nhỏ điều đó để chỉ cho bạn cách làm cho tất cả hòa quyện với nhau trong khi mỗi không gian có cảm giác riêng; chúng có thể phối hợp với nhau,” anh nói. Sau đó, phần còn lại của căn phòng sẽ kết hợp với nhau dễ dàng hơn rất nhiều và bất kỳ phong cách trang trí nào—tối giản, tối đa, trang trại, ven biển—đều được hỗ trợ vì đã có nền tảng vững chắc. Redd giải thích: “Cho dù đó là một căn phòng tối giản toàn màu trắng hay một căn phòng sơn mài màu nâu sô cô la với các điểm nhấn màu đỏ và ngọc lục bảo… Về cơ bản, chúng đều giống nhau”.

một phòng khách với một chiếc ghế dài màu đỏ

Được phép của Học viện Tạo

Căn hộ của Redd ở Upper East Side, New York.

Redd mang đến góc nhìn độc đáo, tập trung vào thời trang cho bàn trang trí nội thất. Sau khi làm việc cho Oscar de la Renta khi mới bắt đầu sự nghiệp, Redd phát hiện ra mình là người có nhịp độ chậm hơn mức mà ngành thời trang thường cho phép. Anh ấy thích sự bền bỉ và những phẩm chất lâu dài của thiết kế nhà, nhưng anh ấy có kiến ​​thức của một người từng học thời trang tại Trường Thiết kế Parsons ở New York, vì vậy anh ấy đã tìm ra cách kết hợp cả hai lại với nhau. Anh nói: “Tôi thích sự sáng tạo của thời trang trong từng chi tiết và áp dụng vào nội thất. “Tôi hy vọng (những người tham gia khóa học) sẽ có được niềm vui, có được một số kiến ​​thức về trang trí và học cách tôi thực hiện nó.”

Và còn thời điểm nào tốt hơn để vui vẻ trang trí lại ngôi nhà của bạn hơn vào tháng Giêng khi trời quá lạnh để rời đi và ý tưởng về việc chăm sóc bản thân và hoàn thiện bản thân đang tràn ngập trong không khí? Đối với Redd, việc tạo ra một không gian đẹp đẽ, thoải mái một hình thức tự chăm sóc. “Đó là tổ ấm của bạn… Và một tổ ấm đẹp là điều dễ chịu nhất trên thế giới, dễ chịu hơn cả việc tắm nước nóng, dễ chịu hơn cả việc mát-xa,” anh nói. “Chúng tôi sử dụng ngôi nhà của chính tôi làm cấu trúc (trong khóa học) và vì vậy bạn có thể nhìn thấy xuyên suốt tổ ấm của chính tôi… Làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái, đẹp đẽ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chính là mục đích của khóa học này.”

Mặc dù Create Academy có trụ sở tại Vương quốc Anh, Khóa học Create Academy của Redd-Và tất cả những người khác—có sẵn để truy cập quốc tế. Hãy mua khóa học cho chính bạn, mua cho người bạn của bạn, những người đang tìm kiếm một chút định hướng thiết kế (hoặc có thể cùng nhau mua khóa học và thực hiện nó như một dự án nhóm!)—hãy biến mùa đông thành mùa đổi mới thương hiệu nội thất. Bạn sẽ thoát khỏi nó với nhiều hơn Bạn không gian.

một cái ghế trong phòng

Được phép của Học viện Tạo
một căn phòng có một cái bàn và một bức tượng trong đó

Được phép của Học viện Tạo

Theo Nhà đẹp TRÊN Instagram và TikTok.

Dấu chữ

Meghan là trợ lý biên tập tại Nhà đẹp nơi cô viết về thiết kế nội thất, văn hóa đại chúng và đồ nội thất.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions