12 dự án tu sửa tủ quần áo sẽ biến đổi không gian của bạn

by admin


Một tủ quần áo luôn là một tài sản. Câu hỏi là, Làm thế nào để bạn tối ưu hóa từng inch vuông? Đôi khi bạn không cần thêm chỗ để cất quần áo hoặc khăn tắm nhưng bạn lại khao khát một hang rượu, văn phòng tại nhà hoặc không gian vui chơi cho trẻ em. Và nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, tủ quần áo có thể không phải là nơi bạn cần để cất giữ mà là vị trí hoàn hảo cho mục đích khác. Bất chấp điều đó, chúng tôi đã tìm thấy các dự án sửa sang lại tủ quần áo để truyền cảm hứng cho bạn biến nó thành thứ bạn cần (hoặc muốn!). Có thể là một tủ quần áo không cửa ngăn lớn hoặc một tủ đựng đồ vải chỉ vừa đủ lớn để nhét một giỏ đựng đồ giặt, thực tế nó có thể trở thành bất cứ thứ gì chỉ cần một chút trí tưởng tượng.

Những ý tưởng sửa sang lại tủ quần áo tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại, cho dù đó là nơi lưu trữ, thư giãn hay sắp xếp. Trường hợp điển hình: Trong một ngôi nhà phố thời Victoria ở Thành phố Jersey, New Jersey, nhà thiết kế nội thất Alicia Hassen của Brooklinteriors Cô ấy đã chuyển đổi một phòng ngủ dành cho khách thành một văn phòng tại nhà và tủ quần áo không cửa ngăn trước đây của nó thành góc đọc sách như trong hình trên, cô ấy nói, “có vẻ như nó đã ở đó kể từ khi ngôi nhà ra đời.”

Dành cho nhà thiết kế có trụ sở tại California Amy Oppedisano, “tổ chức và tối đa hóa từng inch là mục tiêu thiết kế chính” khi cô đang cải tạo một ngôi nhà nhỏ ở Laguna Beach rộng 1.500 mét vuông cho gia đình bốn người (cộng với hai con chó). Vì vậy, cô có xu hướng coi một chiếc tủ nhỏ, “được đặt kỳ quặc” giữa bếp và phòng khách là một cơ hội lớn. Hãy đọc tiếp để xem việc sửa sang lại tủ quần áo của cô ấy diễn ra như thế nào và có thêm 10 ý tưởng dự án cải tạo tủ quần áo, bao gồm việc chuyển đổi tủ quần áo cho mèo, spa tại nhà và không gian mà trẻ em sẽ chơi bóng (theo nghĩa đen). Họ chứng minh rằng bạn có thể biến một chiếc tủ quần áo thành mong muốn của trái tim mình mà không cần xé bỏ sơ đồ mặt bằng.


Tủ đựng thức ăn cho văn phòng tại nhà

một căn bếp màu trắng với một chiếc ghế màu đen

ALISON BERNIER

Hầu hết mọi người sẽ sử dụng tủ quần áo giữa nhà bếp và phòng làm việc làm nơi đựng thức ăn, nhưng thứ mà Oppedisano thực sự cần là một bàn làm việc. Đối với lần sửa sang lại tủ quần áo này, cô đã loại bỏ các cánh cửa, mở rộng lỗ mở và làm một chiếc bàn làm việc từ tủ giống như những chiếc bàn trong nhà bếp để hoàn thành công việc một cách phong cách và gắn kết.


Tủ hội trường cho phòng Zoom

một căn phòng có một cái giỏ, một cái đèn và một giỏ hoa

Matt Sartain

Một tủ quần áo ở hành lang có cửa sổ ở Quận Marin, California, căn nhà cho thuê này đang kêu gọi cải tạo. Nhà thiết kế Bắc California Alison Pickart và chủ sở hữu công ty dệt may và giấy dán tường di sản Katy Polsby đã trả lời bằng cách chuyển không gian chưa được sử dụng đúng mức thành bốt điện thoại (và Zoom) hiện đại. Đồ nội thất bằng cỏ biển và Giấy dán tường Ocelot từ Polsby’s CW Stockwell cho nó một những cô gái vàng rung cảm.


Tủ đựng áo khoác cho phòng chơi thú cưng

một con mèo ngồi trên tủ

kê Karyn

Trong một khu đất rộng 18.000 mét vuông, nhà thiết kế Kelly Ferm đã tạo ra những khu vực riêng tư cho người bạn mèo được cưng chiều của khách hàng với việc sửa sang lại tủ quần áo này. Một đường cắt có kích thước như một con mèo mang lại sự tiếp cận và sự riêng tư cho thú cưng; các núm và giấy dán tường phù hợp với chủ đề. Thử Tiếng mèo kêu của Hygge & West để có được cái nhìn.


Tủ vải tới Secret Spa

một phòng tắm có cửa kính

AMY BARTLAM

Trong khu thuộc địa Tây Ban Nha ở Beverly Hills những năm 1930 này, nhà thiết kế Katie Hodges đã biến tủ quần áo bên cạnh vòi sen thành phòng tắm hơi tại nhà, sau đó chọn gạch lát sàn để kết nối trực quan với phần còn lại của phòng tắm chính.


Tủ quần áo đến phòng giặt

phòng giặt có kệ đựng đồ giặt và máy sấy

EDEN PASSANTE

Việc sửa sang lại tủ quần áo ở hội trường này ở Đường và sự quyến rũ Căn nhà gỗ của blogger Eden Passante đã cho cô một phòng giặt nhỏ với máy giặt và máy sấy đặt cạnh nhau, cộng thêm một quầy để gấp. Hình nền Fox & Hare từ Magnolia Home cung cấp tất cả các phong cách mà không gian cần.


Tủ quần áo không cửa ngăn tới Bộ phận DIY

buồng nhỏ

David Tsay

Nhà thiết kế người Texas, blogger A Storyed Style và ngôi sao HGTV Grace Mitchell đã trang bị thêm một chiếc tủ quần áo trong ngôi nhà năm 1919 của gia đình cô làm phòng may, chứa đầy vải, đồ trang trí (treo trên giá đỡ đàn accordion bằng gỗ mộc mạc) và các ý tưởng.


Armoire đến tủ đựng đồ nghệ thuật

một cái kệ có nhiều đồ vật khác nhau trên đó

Victoria Pearson

Trong ngôi nhà chủ yếu là màu hồng ở Los Angeles của nhà thiết kế Ruthie Sommers, một chiếc tủ màu xanh tương phản nổi bật với các đồ dùng nghệ thuật và thư pháp. Những chiếc kệ có màu sắc thiên thể được lót bằng giấy dán tường lãng mạn mang hơi hướng Pháp.


Tủ hội trường đến tủ rượu

một kệ với chai rượu vang

Lisa Romerein/OTTo

Điều quan trọng đối với khách hàng của nhà thiết kế Victoria Hagan là bố trí kho chứa rượu trong căn hộ ở Thành phố New York của họ — vì vậy cô đã thực hiện việc sửa sang lại tủ quần áo ở hành lang này. Cô nói: “Nó được giấu đi, đó là điều họ muốn, đằng sau cánh cửa gỗ tùy chỉnh”.


Tủ quần áo phòng ngủ để sách

một tủ quần áo trẻ em

Christopher Stark

Nhà thiết kế Benni AmadiViệc sửa sang lại tủ quần áo kỳ lạ của cậu bé trong phòng của cậu bé này đã tạo ra một góc đọc sách có cảm giác giống như một pháo đài cây trong nhà. Cầu thang và Giấy dán tường Bellewood của Rebel Walls có tác dụng bao bọc.


Tủ quần áo phòng ngủ để trang điểm

một đứa trẻ mặc váy đang duyệt kệ

Lisa Romerin

Trong nhà của nhà thiết kế Meta Coleman, một thanh và kệ có chiều cao dành cho trẻ em giúp cô dễ dàng lấy được những bộ trang phục, sách và đồ chơi yêu thích của con gái mình.


Tủ quần áo dưới cầu thang dẫn tới hố bóng

một nhóm bóng bay trong phòng

MANDY ROBERSON

Blogger Mandy Roberson đã sử dụng các dải gỗ và acrylic để sửa sang lại tủ quần áo hẹp này, tạo ra một phòng chơi nhỏ sánh ngang với bất kỳ PlayPlace nào của McDonald’s.


Theo Nhà đẹp TRÊN InstagramTikTok.

Ảnh chân dung của Elyse Moody

Elyse là nhà văn và biên tập viên chuyên về thiết kế nội thất, dọn phòng, sức khỏe và thể chất, sắc đẹp, sách và du lịch. Hiện là biên tập viên cao cấp đóng góp tại Nhà đẹptrước đây cô ấy đã làm việc tại Martha Stewart Living, Martha Stewart Weddings, O, The Oprah Magazine, ELLE và ELLE Accessories.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions