35 Ý Tưởng Cắm Hoa Phục Sinh Tốt Nhất

by admin

Lễ Phục sinh là ngày lễ đầu tiên trong năm khi rất nhiều loài hoa xinh đẹp cuối cùng cũng đã vào mùa và mọi thứ đều nở rộ. Nếu bạn đang tổ chức bữa sáng muộn hoặc bữa tối, bạn có thể gây ấn tượng với khách của mình bằng cách cắm hoa Phục sinh tuyệt đẹp sẽ tạo nên tâm trạng. Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu tìm hiểu các chợ nông sản địa phương và đến vườn ươm địa phương để tìm hoa tươi mới cắt. Khi bạn mua hoa, hãy tìm những bông hoa đầy màu sắc như hoa tulip hoặc hoa thược dược sẽ nổi bật trên bàn ăn của bạn. Và thử thách bản thân để trộn và kết hợp. Cân nhắc những cành nở hoa, điều đó sẽ tạo chiều cao cho bàn ăn và thu hút sự chú ý. Cho dù bạn chọn gì, hãy tìm những bông hoa đầy màu sắc để chào mừng ngày lễ và tận hưởng mùa mới. Lễ Phục sinh này, hãy lấy cảm hứng và tận hưởng lễ kỷ niệm mùa xuân này thật phong cách với 35 loài hoa sang trọng và theo chủ đề phía trước (ngoài ra, hãy mua những chiếc bình yêu thích của chúng tôi để trưng bày chúng cho một Chủ nhật Phục sinh thậm chí còn tuyệt vời hơn

serveware, dishware, bouquet, flower, cut flowers, porcelain, petal, centrepiece, floristry, flower arranging,

Hoa hồng
Hoa hồng không nhất thiết chỉ dành riêng cho Ngày lễ tình nhân và những ngày lễ lãng mạn. Trộn hoa hồng màu hồng và màu vàng với những bông hoa màu xanh lá cây để làm cho cách cắm hoa trông tươi tốt và lấy cảm hứng từ mùa xuân.

tablecloth, table, room, centrepiece, floristry, flower arranging, floral design, flower, meal, textile,

hoa tulip và cây liễu
Hãy thử điều gì đó bất ngờ với cách cắm hoa tulip nhiều màu của bạn như Vibeke Design. Chỉ cần kéo một vài cành và trộn chúng một cách hữu cơ vào cách sắp xếp.

easter decorating ideas

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions