Nhà thiết kế Thiara Borges đã mang đến cho ngôi nhà theo phong cách Gothic Revival một khởi đầu mới

by admin


Nhà thiết kế nội thất Thiara Borges không còn xa lạ với những ngôi nhà lịch sử và nội thất đầy màu sắc. Người sáng lập và nhà thiết kế chính gốc Brazil, lớn lên ở New England của Studio Borges có thể cảm ơn nguồn gốc của mình từ những cảnh quan sống động và sự đánh giá cao của cô về thiết kế New England cổ điển vì quan điểm độc đáo của cô trong việc khôi phục các tài sản lịch sử và mang đến những dự án táo bạo—như một trong những dự án mới nhất của cô. cải tạo khu dân cư, một cuộc Phục hưng Gothic ở vùng ngoại ô Boston — qua cánh cửa của cô ấy. Chủ sở hữu của nó muốn cải tạo ở mức tối thiểu bằng cách sử dụng các màu sắc và hoa văn nổi bật mà họ yêu thích. Đối với Borges, đó là điều hiển nhiên.

Borges nói: “Khi tôi bước đến ngôi nhà này, bên ngoài tỏa ra một sức hấp dẫn lịch sử không thể phủ nhận. “Tôi ngay lập tức cảm thấy hào hứng với việc thổi sức sống mới vào nội thất một cách đầy màu sắc và độc đáo.” Được xây dựng vào năm 1854, ngôi nhà rộng 2.400 m2, có 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm hẳn phải có một số công việc đã được thực hiện trong nhiều năm, nhưng Borges nói rằng chắc chắn đã lâu rồi cô chưa thấy một cuộc cải tạo lớn nào — và khách hàng của cô cũng không vội vã thực hiện. Họ đã sống ở đó được một năm, trong thời gian đó họ đã khôi phục lại một số cửa sổ và phần cứng ban đầu, và những thay đổi duy nhất mà họ muốn Borges thực hiện là những thay đổi mang tính thẩm mỹ: Loại bỏ một cánh cửa ở đây, loại bỏ giấy dán tường lỗi thời ở đó, khôi phục lớp thạch cao lông ngựa ở chỗ kia. cần thiết, treo mới giấy dán tường, cập nhật các thiết bị chiếu sáng và sơn ít nhất một phần của mỗi phòng.

Họ cũng muốn Borges tìm ra cách trang trí nó bằng những thứ họ đã sở hữu. Borges nói: “Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo thiết kế cuối cùng phản ánh chân thực khách hàng của chúng tôi và kể câu chuyện của họ một cách thực sự”. Trong trường hợp này, một bộ sưu tập đồ cổ của gia đình đã nói lên điều đó một cách rõ ràng. Cô nói: “Chúng tôi rất vui khi sử dụng một số đồ gia truyền yêu quý nhất của khách hàng làm nguồn cảm hứng, một cách để bền vững và cũng là một cách để phân bổ lại chi phí”. Với một số người, ý cô ấy là nhiều. Khách hàng có đủ đồ cổ và tác phẩm nghệ thuật để trang bị cả bốn phòng ở tầng một: thư viện, phòng gia đình, khu ăn uống và phòng ngủ chính.

Borges lấy hàng tồn kho, sau đó pha trộn những nét hiện đại. Cô nói: “Chúng tôi cố tình kết hợp các hình bóng, hoa văn và nghệ thuật hiện đại với đồ nội thất cổ hiện có của (khách hàng). “Tôi thích sự kết hợp các phong cách khác nhau với nhau—nó khiến không gian trở nên thú vị hơn rất nhiều.”

Cô nói, kết quả cuối cùng là “mới mẻ và phù hợp về mặt lịch sử”. “Bên cạnh việc nâng cấp về mặt thẩm mỹ, các phòng đều khá giống với ngôi nhà ban đầu.”


Thư viện

Hình trên.

Phần lớn ngân sách cải tạo được dành cho những chiếc tủ sách âm tường—do Sean Scanlon của công ty thiết kế riêng thực hiện. Liên doanh độc đáo, nhà thầu của Borges trong dự án—để quản lý thư viện rộng lớn của gia đình. Đó là một ví dụ tuyệt vời và xác thực về cái gọi là xu hướng giàu có nhờ giá sách. Hình nền: Schumacher. Bản in cú (trong mục nhập): Của riêng khách hàng.

khu vực sống

Sean Litchfield

Borges đã khôi phục lại một tấm thảm cũ của gia đình để cố định không gian. Ghế: tùy chỉnh, Thiết kế TCS. Tác phẩm nghệ thuật (trên ghế): Jill Ricci từ Phòng trưng bày Jules Place. Rèm quán cà phê: tùy chỉnh, trong John Derian vải vóc.

khu vực sống

Sean Litchfield

Borges nói: “Chúng tôi yêu thích thử thách tạo ra một không gian thu hút các thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi đến với một căn phòng từng hiếm khi được sử dụng”. Nơi này hiện là “điểm thu hút đối với chú chó của gia đình, Ginger; những đứa trẻ trong gia đình sử dụng nó để làm bài tập về nhà vào buổi chiều; và các bậc cha mẹ, những người thích thư giãn và giải trí trong không gian.” Chất liệu bọc mới đã hồi sinh những gì đã qua ghế trường kỷhậu vệ cánh cái ghếvà khớp cái ghế để chân. Đồng hồ điều chỉnh từng thuộc về dì của chồng. Mặt dây chuyền giấy: Bảo tàng Noguchi.


Phòng gia đình

khu vực ngồi

Sean Litchfield

Bức tường phòng trưng bày là sự kết hợp giữa tác phẩm nghệ thuật và gương hiện có của gia đình. Borges nói: “Chúng tôi xem xét từng mục của họ, phối hợp sắp xếp lại khi thích hợp và lên kế hoạch bố cục phòng trưng bày”. “Mặt hàng duy nhất được văn phòng chúng tôi ủy quyền là mảnh vải” do nghệ sĩ địa phương thực hiện Lis Sartori. Ghế sô pha: nhân chủng học. Bảng phụ: phong tục, Nội thất cao cấp Holmes.

khu vực ngồi có lối vào ở phía sau

Sean Litchfield

khu vực ngồi

Sean Litchfield

Cô nói, Borges đã yêu cầu Scanlon “đóng một cánh cửa ban đầu từ phòng gia đình đến phòng ngủ chính mà không cần thiết phải giữ lại”. Tấm thảm: Gabbeh cổ điển từ Landry & Arcari. Sghế xoay: Bốn tayTRONG Schumacher vải vóc. Bàn viết: của riêng khách hàng.


Khu ăn uống

khu ăn uống

Sean Litchfield

Borges nói: “Bất cứ khi nào một khách hàng đến với chúng tôi và bày tỏ rằng họ yêu thích màu sắc, chúng tôi rất phấn khích trước cơ hội thực sự kết hợp với những cặp đôi thú vị và độc đáo giúp họ vượt qua một nơi mà họ nghĩ rằng họ có thể đến”. “Tôi nhắm mắt lại và cứ thế đi theo những chiếc ghế màu cam này.” Khách hàng mua bàn ăn tại cuộc đấu giá. Tấm thảm: phong tục, Studio thiết kế Thayer. Đèn treo: Tracy Glover. Cửa sổ hình vòm: từ Chợ trời đồ cổ Brimfield.

căn nhà

Sean Litchfield

Sự kết hợp giữa chiếc bàn cổ và chiếc tủ nguyên bản với những chiếc ghế đầy màu sắc và tác phẩm nghệ thuật minh họa cho ý tưởng kết hợp giữa cái cũ và cái mới. Tác phẩm nghệ thuật (bên cạnh chậc chậc): Nghệ Thuật Của Carolyn Evans.


Phòng ngủ chính

phòng ngủ

Sean Litchfield

Borges nói về chiếc giường và tủ đầu giường tùy chỉnh được sản xuất bởi Ian Ingersoll. Sắc thái La Mã: tùy chỉnh, trong Susan Connor vải vóc. Đèn trần: Tập đoàn chiếu sáng Thung lũng Hudson.

phòng ngủ

Sean Litchfield

Hình nền Fornasetti trung tính từ Cole & Son thêm sự ấm áp. May chăn: John Robshaw.

Được tạo kiểu bởi Sean William Donovan.


Theo Nhà Đẹp TRÊN InstagramTikTok.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions