Cách bảo quản sofa bền đẹp

by admin

🌠CÁCH BẢO QUẢN SOFA DA THẬT BỀN VÀ MỚI

Sofa da thật có giá thành khá cao nhưng vẫn được yêu thích vì sự sang trọng và đẳng cấp của nó, nếu bạn đang sở hữu một bộ sofa da thật thì đừng quên cách sử dụng giúp bộ sofa bền với thời gian và luôn như mới.
💦Vệ sinh sofa hàng ngày
🔖Điều quan trọng nhất để giữ cho bộ sofa được bền là đảm bảo vệ sinh sofa hàng ngày. Bạn nên sử dụng chổi lông gà hoặc khăn khô vệ sinh sofa để sofa tránh bụi và trông bộ sofa sẽ luôn như mới.
🔖Khi có bất kỳ vết bẩn nào xuất hiện trên bộ sofa ghế phòng khách thì ngay lập tức phải xử lý, nếu để lại sẽ khó có thể lau sạch hơn đặc biệt do đồ uống có màu như cafe, trà….. . Nên sử dụng khăn lau mềm, sạch thấm chút nước rồi lau và sau đó dùng khăn sạch khác lau khô.
💦Bảo dưỡng sofa định kỳ
🔖Tính chất da thật cần được chăm sóc theo định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần. Điều này sẽ giúp da sẽ luôn mềm và sử dụng được lâu dài hơn.
💦Tuyệt đối không sử dụng hóa chất lên sofa da thật
🔖Trong thành phần hóa chất có chất làm bay màu, gây tổn thương lên bề mặt da làm cho da nhanh rách, hỏng hơn. Vì vậy, khi vệ sinh sofa, tuyệt đối không được sử dụng hóa chất hay làm đổ hóa chất lên bề mặt da thật.
💦Tránh xa đồ vật sắc nhọn và bút bi
🔖Điều tối kỵ khi dùng sofa da là sử dụng các vật sắc nhọn vì nó có thể làm xước thậm chí làm rách da.
🔖Những gia đình nuôi mèo hoặc chó nên chú ý hơn vì những động vật này có bộ móng vuốt khá sắc và bản tính cắn hoặc cào đồ vật trong nhà, vì vậy nên hạn chế hoặc cách ly chúng với bộ sofa để tránh trường hợp đáng tiếc.
🔖Cũng như với các vật sắc nhọn, khi sofa dính vết mực sẽ rất khó làm sạch. Bạn không nên để bút, mực quá gần để tránh bị dính lên sofa.

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions