Nick Olsen đã biến ngôi nhà gỗ ở LA này thành một thiên đường theo chủ nghĩa tối đa

by admin


Lúc đầu, mục tiêu đã rõ ràng. Khi nhà thiết kế Nick Olsen lần đầu nói chuyện với khách hàng lâu năm của mình, “một sân, một hồ bơi và nhiều không gian” là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Nhưng những ưu tiên của anh ấy nhanh chóng thay đổi: “Tôi nhận ra rằng mình cần phải sống ở nơi mà tôi có thể bước ra khỏi nhà để uống cà phê,” chủ nhà nói. Khu dân cư Làng Atwater phù hợp với yêu cầu, nhưng những ngôi nhà sẵn có thì nhỏ, và ngôi nhà mà anh thích – một ngôi nhà nông thôn rộng 1.200 mét vuông – có một sân nhỏ không có hồ bơi.

Nhưng ngôi nhà 100 tuổi này có sức hấp dẫn không thể phủ nhận. Mới được cải tạo gần đây, nó có nhà bếp, phòng tắm và sàn nhà mới, cùng với trần nhà hình vòm, cửa sổ trần và cửa sổ kính màu tạo cảm giác như một ngôi nhà trên cây. Khách hàng đã được bán.

Nhà thiết kế đã làm việc để mang đến cho nội thất một diện mạo sống động mang tên “California” mà không từ bỏ quan điểm thẩm mỹ theo chủ nghĩa tối đa hoặc nguồn gốc Bờ Đông của khách hàng. Đầu tiên, Olsen sử dụng giấy dán tường có hình thực vật, sau đó là những tấm thảm có hoa văn để làm nổi bật màu sắc sống động của các bức tường. Để cân bằng, ông để trần nhà màu trắng và thêm các yếu tố đất bằng đay và tre.

Olsen giải thích: “Với tất cả sự táo bạo này, bạn cần được giải tỏa. Để đạt được mục tiêu đó, anh ấy đã yêu cầu khách hàng mua đồ nội thất cỡ lớn và treo bộ sưu tập nghệ thuật của mình. “Nó tăng thêm kích thước và tạo nền tảng cho các phòng,” Olsen nói. “Khi nghi ngờ, hãy chiếm chỗ.”

Trong sân, họ đã làm được điều đó với một cái hồ bơi mảnh mai. “Đó là phiên bản Santa Barbara gặp Đảo Lửa của tôi,” khách hàng nói. “Một ngôi nhà chỉ nhỏ bé như tình yêu của bạn dành cho nó.”


Phòng bếp

phòng bếp

Pierre Galant

Vì nhà bếp hẹp mở ra mọi phòng khác, nhà thiết kế Nick Olsen đã thay đổi một hòn đảo bằng một chiếc bàn tròn “dòng chảy tốt hơn và không có cạnh sắc”, ông giải thích. Hình nền: Cole & Son. Mặt dây chuyền: Thiết kế trong tầm tay. Bàn: cổ điển, DeKor. Nhiều cái ghế: hiện đại.


Phòng ngủ chính

căn nhà

Pierre Galant

Olsen nói về các màu đỏ thẫm khác nhau trên giấy dán tường, tấm thảm và ghế sofa da cổ điển: “Cần có sự tự tin để để mọi thứ không trùng khớp”. Hình nền: Schumacher. Giường: Chuồng gốm. Bàn café: Tây Elm. Tủ quần áo: CB2. Tấm thảm: cổ điển, DeKor. Ném gối: Khối cửa hàng.


Văn phòng

văn phòng

Pierre Galant

Một nhà để xe hiện có đã trở thành không gian WFH. Đèn: CB2. Hình nền: Morris & Co. Sơn: Bình Minh, Sherwin-Williams. Thảm: cổ điển, Thương gia hiện đại. Ghế, bàn, nghệ thuật: cổ điển, DeKor.


Bộ bài

sàn hồ bơi

Pierre Galant

Olsen nói: “Trong một không gian ngoài trời chật hẹp như thế này, sự đơn giản chính là chìa khóa.


Theo Nhà Đẹp TRÊN InstagramTikTok.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions