Xem Charlotte Moss tạo ra những bông hoa sang trọng ở trung tâm chỉ trong vài bước đơn giản

by admin


Hoa Rizzoli Charlotte Rêu

Hoa rêu Charlotte

Hoa Rizzoli Charlotte Rêu

Hiện đang giảm giá 30%

Charlotte Rêu yêu hoa. Nhiều đến mức cuốn sách thứ 11 của nhà thiết kế nội thất, phát hành ngày 6 tháng 4, có tựa đề khá đơn giản, Những bông hoa. Cuốn sách là một biên niên sử thú vị về một số cách sắp xếp yêu thích của cô, được giới thiệu như một phần bổ sung cho nội thất từng đoạt giải thưởng của cô. Nhà thiết kế nói: “Trong thập kỷ qua, tôi đã chụp hàng trăm cách sắp xếp trong và xung quanh ngôi nhà”. Nhà Đẹp.

Vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tài năng cắm hoa của Moss gần như đáng ngưỡng mộ như tài năng thiết kế nội thất của cô. “Khi bạn nói về một người có niềm đam mê làm vườn hoặc hoa, Charlotte Moss đứng đầu danh sách,” nói Nhà Đẹp Giám đốc phong cách Robert Rufino. “Con mắt, niềm đam mê và sự quan tâm của cô ấy là vô song.” Để xem trình độ chuyên môn của Moss trong hành động, Rufino đã cùng cô tham gia một buổi sáng tại chợ hoa, sau đó là buổi cắm hoa trong căn hộ của Moss ở New York. Dưới đây là một số trong những bài học có giá trị nhất.

cắm hoa cạnh ghế

Brittany Ambridge

Một bó hoa tại nhà của Moss.

Tìm một sự kết hợp tốt

Khi dạo quanh chợ hoa, Moss đã tìm kiếm nhiều loại cây khác nhau để mang lại sự đa dạng về kết cấu, hình dạng và màu sắc cho cách sắp xếp. Rufino giải thích: “Chúng tôi tìm kiếm một bảng màu có thể bổ sung cho nhau nhưng không giống nhau”.

Đừng lo lắng về việc kết hợp

Và nói về bảng màu đó—đừng nghĩ rằng nó phải phối hợp hoàn hảo với nội thất của bạn. “Một số người cho rằng hoa phải phù hợp với màu sắc trong phòng—đối với tôi, điều đó giống như nụ hôn của thần chết,” tiết lộ Rêu. Thay vào đó, hãy sử dụng sự sắp xếp của bạn như một cách để mang lại thêm màu sắc!

Xếp hoa với rau xanh

Để sắp xếp lớn hơn, Moss bắt đầu với cây xanh (ngược lại với số lượng người khác có thể sắp xếp), sao cho những phần tử rộng hơn, nhiều lá hơn này đóng vai trò như một chiếc lồng hoa trên thực tế, hỗ trợ cho từng bông hoa riêng lẻ mà cô xếp lớp tiếp theo.

chậu hoa màu xanh

Charlotte Rêu

Không cần diêm diêm – một loạt màu sắc sẽ tạo thêm sự thú vị cho bất kỳ nội thất nào.

Hướng tới sự cân bằng – không phải sự đối xứng

Đừng lãng phí thời gian để cố gắng sắp xếp một cách đồng đều. Thay vào đó, hãy chọn sự thay đổi về kích thước, kết cấu và chiều cao của hoa để tạo ra bó hoa có cảm giác cân bằng (nghĩa là bạn không muốn mười hoa ở một bên và hai hoa ở bên kia, nhưng hai yếu tố lớn hơn ở một bên và ba yếu tố nhỏ hơn ở một bên khác!) nhưng vẫn có những yếu tố bất ngờ và những lớp thú vị đó.

Kết hợp nhiều giác quan

Sự sắp xếp lý tưởng của bạn không chỉ trông đẹp mà còn phải có mùi thơm và cảm giác dễ chịu! Ngoài việc tìm kiếm kết cấu, Moss còn thêm các thành phần thơm đặc biệt vào tất cả các bó hoa của mình. “Tôi yêu hoa nhài hoặc hoa oải hương,” cô ấy nói.

hoa trong lọ thủy tinh

Charlotte Rêu

Ngay cả một vài bông hoa đơn giản cũng tạo nên sự nổi bật khi được nhóm lại với nhau trong những chiếc bình độc đáo.

Đừng lãng phí bất kỳ bông hoa nào!

Khi bạn đã đạt được sự cân bằng đó ở phần trung tâm của mình, đừng bỏ đi bất kỳ bông hoa thừa nào! Thay vào đó, hãy cắt chúng theo các độ cao khác nhau và sắp xếp thành các bình nhỏ (hoặc thậm chí một hoặc hai bình hoa) để đặt ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh nhà bạn. Như Moss đã nói trong Những bông hoa, Ở nhà, hoa ở đầu giường của tôi là thứ không thể thiếu…Chúng là thứ đầu tiên tôi nhìn thấy vào buổi sáng và là thứ cuối cùng tôi nhìn thấy trước khi đi ngủ, cùng với một cuốn sách và một người chồng.” Ngoài ra, cô nói, ” Hoa ở tiền sảnh là sự chào đón tuyệt vời dành cho khách và gia đình mỗi ngày.” Moss cũng sắp xếp trên giá sách, bệ lò sưởi và trong phòng tắm.

Cuối cùng, cô nói, ngay cả những sự sắp xếp nhỏ nhất cũng có tác động: “Hoa mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống của chúng ta cũng như màu sắc, hương thơm và sự sống cho căn phòng của chúng ta và theo một cách nào đó, chúng thách thức chúng ta tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày.”

Sử dụng ký ức để lấy cảm hứng

Phần lớn cuốn sách của Moss liên quan đến những ký ức được gợi lên bởi những bông hoa và những ký ức truyền cảm hứng cho việc cắm hoa. Moss nói: “Tôi nhận ra khi nhìn lại thời thơ ấu, hoa luôn đóng một vai trò quan trọng”. Nhà Đẹp. “Tất cả chúng ta đều có những kỷ niệm về hoa. Cho dù đó là chiếc vòng cổ đầu tiên làm từ hoa mao lương hay bó hoa cô dâu, những hình ảnh đều vui tươi và sống động.” Khi sắp xếp những bó hoa của riêng bạn, hãy kết hợp các yếu tố có ký ức đặc biệt để có những cách sắp xếp độc đáo và mang tính cá nhân.

Vẻ đẹp không cần phải quá đỉnh cao

Mặc dù nội thất của Moss chắc chắn hướng đến sự cao cấp, nhưng những bông hoa của cô không nhất thiết phải như vậy: Trong khi sưu tầm hàng trăm bức ảnh trong cuốn sách của mình, Moss nói: “Chủ đề nổi lên là một trong những sự đơn giản: đó không phải là hoa gì và có bao nhiêu.” , chỉ cần có chúng, dù là một bông hoa hay một giỏ đầy ắp.”

Muốn có thêm cảm hứng? Đặt hàng trước Những bông hoa Hiện nay!

Theo dõi Nhà Đẹp trên Instagram.

Ảnh chụp đầu của Hadley Keller

Hadley Keller là Giám đốc Biên tập và Gắn kết Cộng đồng tại Mạng lưới lãnh đạo thiết kế, cộng đồng các nhà thiết kế nội thất hàng đầu. Cô đã nghiên cứu về thiết kế, nội thất và văn hóa trong hơn 10 năm.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions