Cách sửa lỗ trên tường một cách liền mạch

by admin


Cho dù bạn đang thay đổi cách sắp xếp tường phòng trưng bày của mình, lấp đầy vết lõm hoặc vết lõm do vô tình tạo ra bằng một món đồ nội thất hay cố gắng đảm bảo bạn lấy lại được tiền đặt cọc sau khi chuyển đi, thì việc sửa chữa một lỗ hổng trên tường là điều không thể. bất kỳ ai cũng có ý tưởng về một khoảng thời gian vui vẻ. Nó tẻ nhạt và hơi đáng sợ; bạn thậm chí có thể nghĩ rằng việc cố gắng làm cho bức tường của bạn trông hoàn hảo trở lại là vô nghĩa. Có những biện pháp khắc phục tại nhà mà bạn có thể sử dụng (kem đánh răng và keo Elmer là những chất trám lỗ đinh phổ biến ở ký túc xá đại học của tôi) để khắc phục nhanh chóng, nhưng tất cả chúng ta đều biết những cách đó không lừa được ai. Thành thật mà nói, sẽ không mất nhiều thời gian hay công sức hơn để làm cho bức tường của bạn trông mịn màng và đều màu trở lại. Bạn chỉ cần học cách sửa một lỗ trên tường đúng cách.

Ngay cả khi bạn đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo bức tường của bạn vẫn nguyên sơ, bạn vẫn có thể bị một vết xước hoặc vết xước ở đâu đó. Ngoài ra, bạn không thể treo mọi thứ bằng dải Lệnh! Ngôi nhà cần nghệ thuật. Sau khi học cách vá các lỗ trên vách thạch cao, bạn có thể treo đồ lên mà không cần lo lắng. Ở phần trước, chúng tôi phác thảo cách sửa một lỗ trên tường, dù nhỏ hay lớn.

Cách lấp đầy các lỗ nhỏ

đinh bê tông trên nền tường

Narakhon Somsavangwong//những hình ảnh đẹp

Quân nhu:

Bước một: Loại bỏ mảnh vụn và cát

Chúng tôi coi bất cứ thứ gì nhỏ hơn nắp chai đều là một lỗ nhỏ. (Hãy nghĩ đến các lỗ vít hoặc lỗ đinh.) Trước khi có thể lấp đầy một lỗ nhỏ, bạn cần tháo hết vít, đinh, neo và các mảnh vụn khác. Sau đó, sử dụng khối chà nhámchà nhám khu vực phía trên và xung quanh lỗ để tạo bề mặt phẳng.

Bước ba: Vá

Sử dụng dao trátche lỗ một cách rộng rãi bằng lốm đốm. Để vết nứt khô, sau đó sử dụng khối chà nhám để có được bề mặt phẳng, siêu mịn, đều với phần còn lại của bức tường.

Bước bốn: Sơn

Điều lạ lùng là màu bột bả không hoàn toàn phù hợp với màu tường của bạn. Sau khi miếng vá của bạn khô và mịn, hãy tô màu lên nó bằng cọ nhỏ hoặc dụng cụ tô màu. Thì đấy! Tốt như mới.

Cách vá các lỗ lớn

từ một ngôi nhà được xây dựng vào năm 1892

không công bằng//những hình ảnh đẹp

Quân nhu:

Bước một: Xóa lỗ

Trước khi bạn bắt đầu, hãy loại bỏ bất kỳ mảnh vụn hoặc mảnh vụn nào của vách thạch cao bị sứt mẻ hoặc bán dính khỏi lỗ, tạo ra một cạnh hoặc khung chắc chắn và sạch sẽ. Chà nhám các cạnh của lỗ bằng khối chà nhám để đảm bảo bề mặt mịn màng và sạch sẽ.

Bước hai: Áp dụng bản vá

Sử dụng một vá vách thạch cao lớn hơn lỗ một chút, dán miếng vá lên tường phía trên lỗ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Một số miếng vá có khả năng tự dính, trong khi một số khác yêu cầu bột bả hoặc vá clip Để ở lại đặt.

Bước ba: Che phủ bằng bột bả

Sử dụng dao trátche phủ miếng vá vách thạch cao bằng một lượng lớn lốm đốmđảm bảo che kín lỗ và bức tường qua các cạnh của miếng vá.

Bước bốn: Cát và sơn lại

Khi lớp bột trét đã khô hoàn toàn, hãy sử dụng khối chà nhám hoặc giấy nhám để tạo bề mặt phẳng, mịn. Chạm vào sơn và để cho nó khô. Tùy thuộc vào kích thước của khu vực, bạn có thể cần hai lớp sơn để có được màu sắc phù hợp với phần còn lại của bức tường.

Cú đánh đầu của Kate McGregor

Kate McGregor là Biên tập viên SEO của House Beautiful. Cô ấy đã đề cập đến mọi thứ, từ tổng quan về trang trí và hướng dẫn mua sắm được tuyển chọn, cho đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống gia đình của những nhà sáng tạo đầy cảm hứng, cho các ấn phẩm như ELLE Decor, Domino và Architectural Digest’s Clever.

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions