Nhà khách Montana này của Leo Designs có “Phòng lều” riêng

by admin


Nếu bạn nheo mắt đủ kỹ, vùng đồng bằng rậm rạp của vùng Núi Bitterroot của Montana trông giống như đồng cỏ của thảo nguyên châu Phi — ít nhất là khi nhìn từ gác xép có mái che của căn nhà tầng sang trọng theo chủ đề safari này.

Lấy cảm hứng từ Ra khỏi châu Phi—bộ phim yêu thích của chủ nhà—và các bản in được cha chồng mua trong chuyến đi tới lục địa năm 1985, nhà thiết kế Stephanie Wirth của Leo Designs có trụ sở tại Chicago đã biến một ngôi nhà nhỏ dành cho khách tối tăm thành một nơi nghỉ dưỡng tràn ngập ánh sáng xứng đáng với bộ phim. Wirth nói: “Đó chỉ là một không gian vui vẻ, giàu trí tưởng tượng để đưa bạn đi xa.” Cấu trúc kiểu trang trại, bốn phòng đã có hai khu ngủ – với giường tầng kiểu cabin bằng gỗ tích hợp, tấm ốp tường bằng gỗ mộc mạc và đèn lồng dầu giả treo trên mỗi giường – cùng với không gian gác xép cao vút có lối vào bằng thang. Tất cả những gì còn lại Wirth phải làm là tạo ra sự thoải mái hơn cho khách và tạo ra một khu vui chơi mở gợi nhớ đến một chiếc lều đi săn ở gác xép trên lầu.

Đó chỉ là một không gian vui vẻ, giàu trí tưởng tượng để đưa bạn đi xa.

Đầu tiên, cô làm sáng các bức tường và trần nhà bằng Màu xám cổ điển của Benjamin Moore và loại bỏ một tủ quần áo tiện ích được đặt ở vị trí lúng túng trong không gian gác xép, giữ lại dầm đỡ cần thiết. Sau đó, cô thuê Fabricon, nhóm dựng lều tại Resort at Paws Up, một trang trại sang trọng, để treo vải bạt từ trần nhà. Cô nói: “Vải thu hút ánh nhìn, khiến căn phòng trông rộng hơn. “Khi bạn tắt nó đi, bạn có thể có những đêm xem phim, v.v.”

Ở tầng dưới, nhà khách được chia thành các khu cắm trại dành cho nam và nữ, với các cửa sổ có rèm cuốn giúp nâng cao cảm giác cắm trại. Lập kế hoạch khi có nhiều khách đến thị trấn, Wirth đã tạo ra các khu vực thay đồ nhỏ gọn bằng cách lắp gương và giá để hành lý trong tủ quần áo trong phòng ngủ. Cô cũng tân trang lại phòng tắm và bếp nhỏ ở lối vào. Mặc dù đường mái thấp nhưng cô đã tạo ảo giác về không gian bằng cách loại bỏ các tủ sách âm tường và treo một thanh rèm bằng vải Pierre Frey có hoa văn ngay dưới trần nhà. Gia đình này rất yêu thích nhà khách mới của họ, thậm chí nó còn truyền cảm hứng cho kỳ nghỉ gần đây nhất của họ—một chuyến đi săn ở Botswana.


Phòng lều

Hình trên.

Wirth nói: “Trẻ em thích những không gian nhỏ ẩn giấu đó”. Lều: tùy chỉnh bởi vải vócTRONG Vải Vịt Lớn vải vóc. Mặt dây chuyền: Động mạch. Thảm: IKEA (chắp vá), Hãng phim SBS (sisal).


ngoại thất

bên ngoài của một ngôi nhà

Heather Talbert

Nhà thiết kế Stephanie Wirth đã loại bỏ lan can hiên nhà để tạo cảm giác bên ngoài như một trang trại.


Lối vào

khu vực chỗ ngồi lối vào của một ngôi nhà

Heather Talbert

Wirth nói: “Tôi luôn sơn tường và trần nhà cùng một màu. “Mắt của bạn cứ tiếp tục hoạt động.” Nội thất: Verellen TRONG mohair qua Vải của người cánước canh qua Elitis. Tấm màn: Pierre Frey. Khung hình phẳng: Currey & Công ty. Hươu cao cổ: Jonathan Adler.


Bếp nhỏ

bếp nhỏ

Heather Talbert

Chiều cao của bức tường Drew Doggett ảnh chụp của một con voi Super Tusker có tác dụng kéo dài. Tủ: Thiết Kế Leo. Đèn treo tường: Palecek. Lò vi sóng: Sắc. Bình tua rua: Karen Gayle Tinney.

bếp nhỏ có kệ

Heather Talbert


Phòng giường tầng cho bé gái

phòng ngủ

Heather Talbert

Gối in hình động vật vải từ ThibautBrunschwig & Fils thêm vào sự rung cảm của safari. Các chi tiết trang trí được sơn màu Green Grove từ Benjamin Moore. Chăn ga gối đệm: Cái dù bay. Gối kê: Trang chủ Jayson, Sferra. Bàn voi: cổ điển, thứ nhấtNgôi nhà bổ nhiệm, Nhà kho đồ cổ. Da cừu: Moore & Giles.


Phòng tắm

phòng tắm

Heather Talbert


Theo Nhà Đẹp TRÊN InstagramTikTok.You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions