Thiết kế cao cấp đã biến đổi căn bếp 117 tuổi này

by admin


Cô nói, khi nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng Laura McCroskey có trụ sở tại Thành phố Kansas và nhóm của cô thực hiện cải tạo nhà bếp từ trên xuống dưới trong Whole Home năm 2023, thách thức của cô là “tôn trọng cái cũ trong khi tạo ra cái mới”. Như trường hợp của ngôi nhà vào khoảng những năm 1900, nó phải giữ được nét quyến rũ của thế giới cũ trong khi vẫn phù hợp với một gia đình hiện đại. Vì vậy, nhóm cần tạo ra một căn bếp “hoạt động hiện đại” nhưng trông không già đi,” McCroskey nói.

Bước đầu tiên trong nỗ lực đó là trang bị đầy đủ các thiết bị hiệu suất cao Chữ lồng các thiết bị, tất cả đều sẵn sàng để sử dụng. Kết quả: một căn bếp có thể làm hài lòng những người nấu nướng tinh tế và đam mê giải trí.

một người rót đồ uống vào ly

ANNA SPALLER

Để giải trí, nó có thể là thiết bị nhỏ nhất trong nhà bếp mang lại tác động lớn nhất. Máy ép đá nóng Monogram’s Forge, sản phẩm đầu tiên và duy nhất được bán ở Mỹ, mang lại thêm một chút phép thuật cho phương pháp pha chế. Đặt một “đá quý” đá đúc sẵn (có thể được chuyển đến tận nhà bạn thông qua đăng ký từ đối tác Monogram Kentucky Straight Ice) vào Lò rèn và trong 60 giây—tuyệt vời!—nó biến thành một quả cầu băng lấp lánh, ngay lập tức nâng tầm bất kỳ loại cocktail nào—cũng như toàn bộ trò chơi giải trí của bạn. Và Lò rèn không cần thời gian phục hồi giữa các lần nhấn. Đó là tin tốt vì mọi người đều muốn có quả cầu băng của riêng mình.

Những quả cầu sang trọng này không chỉ để gây ấn tượng với khách mà còn pha chế cocktail tốt hơn. Các quả cầu tan chảy chậm hơn so với các hình dạng băng khác, do tỷ lệ diện tích bề mặt trên thể tích tối ưu của chúng, vì vậy đồ uống được pha chế cẩn thận của bạn sẽ giữ lạnh, đậm đà và có hương vị lâu hơn nhiều.

một căn bếp có tủ màu trắng

KEVIN J. MIYAZAKI

Việc hoàn tất thiết lập thanh phục vụ tín dụng lưu trữ chính là các thiết bị dưới quầy: một bảng điều khiển sẵn sàng Dự trữ rượu Monogramchứa được hơn 50 chai và nhỏ gọn (nhưng vẫn có sức chứa bằng cách nào đó) Mô-đun tủ lạnh thực phẩm tươi sống Monogram.

lò bạc có núm bằng đồng

KEVIN J. MIYAZAKI

Trong khi khách đang tụ tập uống cocktail, công việc thực sự của buổi tối diễn ra chỉ cách đó vài bước chân. Các Dòng sản phẩm chuyên nghiệp nhiên liệu kép Monogram 48 inch có sáu đầu đốt và một vỉ nướng, vì vậy người nấu có thể linh hoạt tối đa mà không bị hy sinh hình thức vì chức năng. McCroskey nói: “Tôi phải khen ngợi Monogram—dòng sản phẩm này thực sự rất đẹp,” đồng thời lưu ý rằng cô ấy đặc biệt đánh giá cao các nút bấm bằng đồng có đèn nền. Cùng với đầu đốt bằng đồng, chúng tạo thêm nét trang nhã, sáng bóng cho mặt kính đen bóng bẩy và thép không gỉ.

cửa ra vào nhà bếp màu xanh đậm, có một cửa mở để lộ tủ lạnh

ANNA SPALLER

Duy trì chủ đề trang nhã của nhà bếp là cột có sẵn bảng điều khiển tủ lạnhtủ đông. “Monogram cho phép bạn hòa nhập hoàn toàn”, McCroskey chỉ ra—các thiết bị được giấu hoàn toàn đằng sau cánh cửa đôi màu xanh đậm, không có khoảng trống xung quanh các cạnh hoặc lỗ thông hơi nhìn ra từ phía dưới, tạo nên sự lắp đặt liền mạch, đẹp mắt.

Nội thất của tủ lạnh cũng đẹp không kém, với kệ kính, ngăn cửa bằng nhôm (không có nhựa) và hệ thống đèn chiếu sáng tích hợp đầy tính nghệ thuật. Một tính năng chắc chắn sẽ được gia đình yêu thích: bình đựng nước tự động đổ đầy, sẽ đổ đầy nước khi bạn đặt nó lên đế, để nước lọc lạnh luôn sẵn sàng.

Tóm lại, nó tạo nên một căn bếp mơ ước dành cho những đầu bếp sành điệu và nghệ sĩ giải trí, những người không chỉ muốn chào đón khách mà còn khiến họ phải kinh ngạc.

You may also like

Về chúng tôi

Trang thông về các sản phẩm thiết kế nhà, sản phẩm, kinh nghiệm sửa chữa.

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by eKnow Solutions